La Tale tựa game hành động siêu dễ thương sắp được hồi sinh

Theo thông tin mới nhất chúng tôi nhận được thì La Tale đã được hồi sinh dưới mái nhà Pavaya Play !

Sau một thời gian tưởng chừng chắc chắn sẽ ngừng vận hành sau khi phát triển không mấy thành công dưới sự quản lý của OGPlanet thì mới đây LaTale đã chính thức được Papaya Play mua lại và tiến hành phát triển tiếp.

Thời gian chính xác để tựa game này hoạt động trở lại đó là ngày 28/6 những game thủ quan tâm đến tựa game này có thể truy cập theo địa chỉ  : https://www.papayaplay.com/latale/ để biết thêm chi tiết.

Game hành động siêu dễ thương La Tale chuẩn bị được hồi sinh
Tựa game La Tale là game online với phong cách nhập vai sở hữu lối chiến đấu đối kháng ở chế độ màn hình ngang cổ điển với đồ họa tương đối vui nhộn. Những người thông minh chắc chắn sẽ để ý thấy La Tale rất giống với tựa game nổi tiếng 1 thời Maple Story.
Về cơ chế điều khiển thì La Tale chủ yếu sử dụng bàn phím để di chuyển và các phím nóng để tung ra các skill đặc biệt theo đúng phong cách truyền thống của các tựa game màn hình ngang.
Game hành động siêu dễ thương La Tale chuẩn bị được hồi sinh
Trong La Tale bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khi tạo nhân vật với những phong cách chơi và phong cách điều khiển vô cùng mới mẻ, có một điều ấn tượng ở đây là khi đạt các mốc lever bạn sẽ được nâng cấp nhân vật lên những cấp bậc mới mạnh mẽ hơn
Game hành động siêu dễ thương La Tale chuẩn bị được hồi sinh

Ở các mốc lever quan trọng là 50 và 100 bạn sẽ có thêm sự lựa chọn 1 trong 2 class cho nhân vật của mình với những điểm mạnh điểm yếu riêng về các thông số cơ bản như khả năng sát thương, khả năng đỡ đòn, khả năng sát thương phép, kháng phép, khả năng tấn công từ xa, tấn công cận chiến.

 

Game hành động siêu dễ thương La Tale chuẩn bị được hồi sinh

Game La Tale là một tựa game không thiên về cày kéo mà là một tựa game giải trí điển hình người chơi có thể tha hồ thể hiện trình độ PK của mình giúp bạn nâng cao kĩ năng điều khiển nhân vật tung ra các đòn đánh chính xác giúp bạn dễ dàng chinh phục các phụ bản hấp dẫn trong game.

 

Leave a Reply