Top game online bom tấn sẽ ra mắt trong tháng 07

Dưới đây là tổng hợp những game Online bom tấn sẽ ra mắt trong thàng 7 này.

Nghịch Thủy Hàn

Nghịch Thủy Hàn là bom tấn MMORPG được phát triển bởi NetEase Games, trò chơi có nội dung cải biên dựa theo tiểu thuyết võ hiệp cùng tên thuộc chùm tác phẩm Tứ Đại Danh Bổ của nhà văn Ôn Thụy An.

Đây không phải là lần đầu tiên Nghịch Thủy Hàn được chuyển thể thành game, trước đó, NetEase đã cho ra mắt trò chơi trên nền tảng web. Tuy nhiên với phiên bản client này, Nghịch Thủy Hàn nhận được kỳ vọng cũng như sự đầu tư công phu

Kritika

Kritika là tựa game online nhập vai hành động, và từng được mệnh danh là “Devil May Cry phiên bản game online” khi mới được công bố. Game từng nhận được sự quan tâm khá lớn của cộng đồng game thủ khi ra mắt tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, có vẻ như nội dung gameplay cùng nhiều đặc điểm của game chưa thực sự hấp dẫn được game thủ.

Về gameplay, Kritika giới thiệu đến người chơi phong cách chiến đấu đậm chất hành động. Đòn đánh cơ bản trong game (đòn chém thường) được tích hợp với chuột trái, người chơi liên tục sử dụng các đòn đánh cơ bản để tấn công quái vật, khiến quái vật bị giật và không thể trả đòn. Điều đáng chú ý rằng đòn đánh thường còn có thể được kết hợp để tạo thành các combo tấn công đặc biệt, gây sát thương lớn.

 

Escape From Tarkov

Escape from Tarkov gây ấn tượng cho người chơi  chính là cơ chế bắn súng phải nói là siêu thực, với đồ họa sắc nét âm thanh chân thực sẽ khiến cho người chơi như đang đứng trong trận chiến thật. Nền tảng đồ họa phải nói là tuyệt đẹp thì cảm giác ‘sợ hãi’ trong game còn tăng thêm nhiều lần nữa…

 

Escape From Tarkov có phong cách độc đáo kết hợp giữa thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất chuyển đổi với góc nhìn thứ 3 và đặc biệt là pha trộn nhiều tính năng nhập vai đặc sắc, bao gồm trang bị đồ đạc và bối cảnh như một trò chơi kinh dị sống còn thế giới mở. Trò chơi hứa hẹn sẽ đem tới một trải nghiệm khác lạ đầy mới mẻ cho game thủ.

Leave a Reply