Một vài game hay cho điện thoại

Càng ngày game trên điện thoại càng trở nên phổ biến và nhận được sự quan tâm lớn từ người sử dụng . Dưới đây là những game hay nhất theo thống kê của chúng tôi

WWE Immortals , Miễn phí 

WWE Immortals có một số chế độ và các nhân vật mới trong cập nhật mới nhất của nó,  trong hơn nửa năm nay. Trò chơi bây giờ có một tầng mới của nhân vật được gọi là Platinums. Cấp độ này dành cho những người có năng lực nhất. Đã hơn một năm kể từ khi nhân vật mới được thêm vào trò chơi, vì vậy hãy tận hưởng. Có thể sẽ không còn nhiều nữa!

MARVEL Future Fight

Cuộc chiến tương lai MARVEL 

Điển hình cho những game miễn phí , Spider-Man khá ngoạn mục. Sandman, Lizard, Kraven, Rhino, Mysterio, và Vulture chết người đều có sẵn trong trò chơi cùng với nhiệm vụ đặc biệt mới của Spidey.  Venom nhận được một làn da chống lão hoá, Spidey nhận được một bộ quần áo lấy cảm hứng từ bộ trang phục tự chế của mình từ Homecoming , và Vulture theo sát với bộ trang phục Homecoming của riêng mình. Tất cả những cải tiến này đều miễn phí?

Leap Day

Leap Day , Free 

Leap Day có 10 nhân vật mới có thể chạy được. Nếu không đủ, có 30 kiểu selfie mới để mở khóa, và một hệ thống giải thưởng đã được đại tu đã làm cho mọi thứ trở nên ngẫu nhiên hơn. Nếu bạn không muốn thử may rủi, bạn có thể mua nhân vật yêu thích của bạn với một mức giá khá hợp lý.

Đây là những game nổi bật theo quan điểm của chúng tôi nên nếu bạn có một ý kiến khác , xin vui lòng bình luận dưới đây và để cho mọi người biết về một game nào đó nên được đề cập đến.

Leave a Reply