Mách mẹ cách lựa chọn bể phao cho bé

Mùa hè thời tiết nóng bức là thời điểm cho trẻ nhỏ đi học bơi vô cùng đúng. Nhưng không phải cha mẹ nào cũng có thời gian để có thể dẫn các bé đến bể bơi để tập bơi. Vì vậy những chiếc phao bơi trong gia đình là một sự lựa chọn phù hợp nhất để có thể cho trẻ nhỏ tập bơi ngay tại nhà.

Xem thêm sản phẩm khăn giấy khôkhăn giấy đa năngkhăn nén của Likado.

Kết quả hình ảnh cho be phao cho tre

Bể phao dành cho trẻ

Nhưng trước hết các bậc phụ huynh cần phải tạo một tâm lí không sợ nước tới cho các bé trước nhé. Cha mẹ nên cho bé yêu của gia đình làm quen với nước bằng cách cho bé yêu tập bơi lúc bế ngửa rồi đến những độ tuổi lớn hơn để trẻ nhỏ không có tâm lí sợ nước. Trẻ nhỏ trong quá trình trưởng thành rất hiếu động và thích nghịch nước cũng như học bơi. Vì vậy các cha mẹ nên bổ sung kĩ năng học bơi cho trẻ nhỏ, đây cũng chính là một nhu cầu cần thiết cho sinh tồn sau này. Với những trẻ sơ sinh đến khoảng 3 tuổi các mẹ có thể lựa chọn những bể bơi có chiều sâu khoảng từ 25cm đến 35cm và có chiều rộng khoảng 65cm.

Kết quả hình ảnh cho be phao cho tre

Bể phao dành cho trẻ

Với những bể bơi nhỏ có lẽ sẽ khiến cho trẻ nhỏ khó khăn trong việc tập bơi, vì vậy dựa theo độ tuổi và kích thước cơ thể của trẻ nhỏ mà các mẹ nên lựa chọn những chiếc bể phao có kích thước phù hợp nhất. Với những học sinh tiểu học thì bể phao có kích thước sâu 5cm và rộng khoảng 3m là lí tưởng nhất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bể phao khác nhau với những hình dáng đa dạng và kích thước khác nhau. Các bể phao hiện nay được sản xuất với chất liệu là nhựa mềm và có một van xả và có thể đi kèm với một chiếc bơm tay hoặc bơm điện.

Leave a Reply