Game mobile ARPG Hắc Ám Ma Vương chính thức ra mắt tại Việt Nam

Sử dụng Engine đa nền tảng Echo với sự nổi bật và ấn tượng các hiệu ứng ánh sáng cùng nhiều kỹ thuật đồ họa đặc sắc, game Hắc Ám Ma Vương vừa chính thức mở cửa server Closed Beta không reset nhân vật trên tất cả hai nền tảng Android và iOS tại thị trường Việt Nam.

game hắc ám ma vương

So với các game di động đã có từ trước đây thì Hắc Ám Ma Vương có chất lượng hình ảnh, đồ họa ấn tượng hơn hẳn. Có điều game mobile này yêu cầu màn hình có độ phân giải cao bởi nhà sản xuất đã thiết kế nó ở chất lượng hình ảnh Utral HD 4K siêu thực, mang đến một thế giới game thực sự sống động, giàu màu sắc và chân thực đến kinh ngạc.

Từng hình ảnh, chi tiết đồ họa được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, kết hợp giữa các chuyển động, ánh sáng, chân dung và các kỹ thuật điêu luyện,… tất cả mang đến những khung hình, cảnh tượng đẹp như mơ và đem tới cho game thủ những khoảnh khắc hắc ám Âu Mỹ ấn tượng vô cùng.

game hắc ám ma vương

Game Hắc Ám Ma Vương có 4 hệ thống nhân vật bao gồm Lực Sĩ, Pháp Sư, Kỵ Sĩ và Thợ Nghề, đồng thời người chơi được tự do lựa chọn 20 lần chuyển nghề để thoải mái trải nghiệm đời sống ảo của các nhân vật, đồng thời xây dựng nhân vật theo hướng của mình, mục đích cuối cùng là để đủ sức chống lại sự tập kích của đội quân bất diện.

Cùng với đó, Hắc Ám Ma Vương còn hỗ trợ các game thủ nhiều cách chơi khác nữa chẳng hạn như Hệ Thống Gia tộc, Bồi Dưỡng Lính Thuê, Hệ thống thầy trò, Tranh Giành Boss, Đấu Trường… Mỗi một kiểu chơi lại mang đến cho game thủ những cảm nhận khác nhau, giúp người chơi càng đánh càng thích thú, càng đam mê hơn và muốn sống trong thế giới của game này.

game hắc ám ma vương

Mặc dù tất cả chỉ thể hiện trên một màn hình nhỏ của smartphone nhưng chắc chắn game Hắc Ám Ma Vương sẽ khiến mọi game thủ thích thú khi trải nghiệm nó. Tựa game mobile này vừa được mở cửa chính thức vào 10h ngày 11/7 vừa rồi tại thị trường game nước ta.

Leave a Reply