Xin giới thiệu dòng máy chiếu có tuổi thọ bóng đèn lớn nhất tại Tech360

Khi chọn lựa máy chiếu giá rẻ bạn sẽ quan tâm đến yếu tố nào cường độ sáng, độ tương phản,….chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua tuổi thọ bóng đèn bởi nó không chỉ quyết định đến ánh sáng của máy mà nó còn quyết định khá nhiều đến tuổi thọ của máy chiếu, vậy sản phẩm máy chiếu nào đang sở hữu tuổi thọ bóng đèn lớn nhất hiện nay tại Tech360- trung tâm máy chiếu giá rẻ uy tín số 1 tại Việt Nam.

máy chiếu optoma

Tìm hiểu chi tiết về bóng đèn máy chiếu giá rẻ:

Bóng đèn máy chiếu (bóng đèn chiếu) là một trong những linh kiện cùng với Balas, hệ thống thấu kính tạo ra ánh sáng cho máy chiếu. Máy chiếu có thể có 1 hoặc nhiều bóng đèn tùy vào thiết kế của từng hãng.

Thiết bị điện tử nào cũng có tuổi thọ nhất định, và tuổi thọ của chiếc máy chiếu được tính theo tuổi thọ của bóng đèn chiếu, sau một thời gian sử dụng thì tuổi thọ của linh kiện này sẽ giảm dần, kéo theo chất lượng máy chiếu giảm dần.

Trên thực tế thì tuổi thọ của máy chiếu cũng bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan như: môi trường sử dụng, cách bảo quan, thời gian sử dụng liên tục hay không,….bạn có thể kéo dài tuổi thọ máy chiếu bằng cách không sử dụng máy chiếu khi bóng đèn máy chiếu còn nóng, để máy ở nơi thoáng khi, sử dụng chế độ tiết kiệm, thực hiện vệ sinh máy chiếu giá rẻ định kì.

máy chiếu tyco

Dòng máy chiếu có tuổi thọ bóng đèn lớn nhất tại Tech360:

Tech360 là địa chỉ bán máy chiếu giá rẻ lớn nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam nên đến với Tech360 bạn sẽ có được những sản phẩm phù hợp với yêu cầu của mình kể cả là máy chiếu có tuổi thọ bóng đèn cao đến 10.000h.

Nếu bạn muốn sử dụng máy chiếu với yêu cầu trình chiếu slide giảng dạy trong các trường học hay hội họp tại các văn phòng thì máy chiếu Optoma sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn lúc này, nhiều sản phẩm từ thương hiệu này đạt tuổi thọ máy chiếu cao như máy chiếu optoma S341, Optoma X341, Optoma PX318,….bạn có thể lựa chọn với tuổi thọ bóng đèn chiếu dao động từ 8.000-10.000h (những con số đáng ngưỡng mộ của nhiều nhà sản xuất khác).

Đặc biệt hơn cả, với những máy chiếu dành cho giải trí gia đình của thương hiệu TYCO, tuổi thọ bóng đèn còn có thể lên tới 20.000-50.000h sử dụng, đáp ứng xem phim, bóng đá rất hoàn hảo cho mọi người. Hơn nữa mức giá của máy chiếu TYCO lại vô cùng rẻ chỉ từ 2 triệu đồng là mọi người đã có thể sở hữu một chiếc máy chiếu với chất lượng đảm bảo.

Hãy đến với Tech360 để được tư vấn những chiếc máy chiếu giá rẻ có tuổi thọ bóng đèn chiếu cao phù hợp với mọi không gian chiếu, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, đặc biệt là giá thành cực kì hấp dẫn với nhiều chương trình khuyến mãi khủng.

Leave a Reply