Một số máy chiếu trường học giá thành dưới 10 triệu đồng

Ngày nay máy chiếu xuất hiện hầu hết  tại các cơ sở giáo dục, máy chiếu là phương tiện giảng dạy áp dụng công nghệ cao giúp giáo viên có thể dễ dàng truyền đạt kiến thức cho học sinh một cách dễ dàng. Tuy vậy việc lựa chọn máy chiếu trường học phù hợp với không gian cũng như kinh phí của nhà trường là điều không dễ. Chính vì thế bài viết sau đây xin giới thiệu một vài model máy chiếu trường học giá dưới 10 triệu cho trường học.

Máy chiếu phim Optoma PX318

optoma px318

Máy chiếu Optoma PX318 là dòng máy chiếu chuyên dụng cho nhu cầu giảng dạy, họp văn phòng cũng như quán cafe, quán hát cho không gian vừa và nhỏ. Với công nghệ DLP cho hình ảnh chân thực, sắc nét với độ sáng cao, là dòng sản phẩm top đầu bán chạy hiện nay với giá cả phải chăng nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của người dùng với những tính năng tốt và thông số kỹ thuật khá cao.

Máy chiếu SONY VPL-DX102

sony vpl dx122

Sony là thương hiệu sản xuất máy chiếu trường học rất quen thuộc đối với phần đông người dùng Việt Nam cũng như trên thế giới.Hiện nay,  các sản phẩm máy chiếu của Sony đều sử dụng công nghệ hình ảnh SXRD và LCoS được đánh giá rất tốt trong ngành máy chiếu. Trong đó không thể thiếu máy chiếu Sony VPl-DX102 với những ưu điểm về độ bền bóng đèn cùng ánh sáng cao là một lựa chọn tốt cho máy chiếu trường học.

Máy chiếu Optoma S341

optoma s341

Dòng máy chiếu Optoma S341 là sản phẩm lý tưởng để sử dụng trong lớp học với kết nối HDMI thuận tiện. Kết hợp với độ tương phản cùng độ sáng cao mang đến màu sắc chân thực và hình ảnh tinh thể rõ ràng.Tuổi thọ bóng đèn cao cộng với sản phẩm được tích hợp loa trong cùng với kết nối không dây tùy chọn cho phép thầy cô trình bày bài giảng một cách thuận tiện và dễ dàng nhất.

Những mẫu máy chiếu trường học trên đây là một vài gợi ý giúp các bạn có những cân nhắc khi chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất với giá thành dưới 10 triệu.

Leave a Reply