Một số thông số kỹ thuật nổi bật của máy chiếu optoma S341

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại máy chiếu đến từ các thượng hiệu nổi tiếng khác nhau. Tuy nhiên với những thông số kỹ thuật nổi bật, máy chiếu optoma S341 vẫn luôn giữ cho mình một vị trí tin cậy trong lòng khách hàng.

optoma s341

Máy chiếu luôn được người dùng đòi hỏi cao về độ sắc nét, cường độ ánh sáng như thế nào. Nếu bạn đang tìm hiểu điều này của máy chiếu optoma S341 thì dưới đây là những thông số dành cho bạn. Thông số nổi bật của máy chiếu optoma S341

Là loại sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới Optoma đã phần nào có thể khiến khách hàng an tâm. Đây là thương hiệu luôn cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất.

Máy chiếu optoma chính hãng S341 được sản xuất bởi công nghệ DLP® technology 0.55” SVGA DMD Chip. Với độ tương phản là  22.000:1. Sản phẩm luôn mang đến hình ảnh sắc nét với độ phân giải UXGA (1600 x 1200) và số hiển thỉ màu là 1.07 màu.

optoma s341

Một trong những điểm nổi bật của sản phẩm này so với các sản phẩm thông thường khác trên thị trường chính là chất lượng và tuổi thọ bóng đèn đạt tới 10 nghìn giờ, kích cỡ phóng hình lớn từ 25 tới 250 inch.

Ngoài ra, với ứng dụng công nghệ  Color Wheel Rotation Speed, optoma S341 hỗ trợ hiệu quả PAL video trong chế độ quay phim, chỉ ở tần số 50Hz. Nếu làm việc dưới tần số thấp như thế này thì optoma S341 sẽ cho ra màu sắc phù họ, phát lại video một cách liền mạch bằng cách tăng tốc độ vòng quay bánh xe màu sắc với thông số từ 2 × (7200 rpm) 3 × (10800 rpm).

optoma x341

Ngoài những thông số nổi bật này ra thì  máy chiếu optoma S341 còn có rất nhiều tính năng nổi bật khác như tự động nhận diện tín hiệu đầu vào, tự động tắt máy khi không có tín hiệu, hoặc tiện dụng cho người dùng với chế độ hẹn tắt máy và tắt trong thời gian cực ngắn 10s…

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn loại máy chiếu trường học nào, thì với những thông số kỹ thuật trên  máy chiếu optoma S341 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Leave a Reply