5 sự thật bất ngờ về máy chiếu optoma px318

Bạn đang có nhu cầu sử dụng máy chiếu optoma px318 thì không nên bỏ qua những điều mà chúng tôi chia sẻ dưới đây về máy chiếu này nhé !

optoma px318

Nhằm đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của người sử dụng chính vì vậy mà dòng máy chiếu optoma đã ra mắt sản phẩm optoma px318 với những điểm đáng chú ý như sau

5 điểm được cập nhập của máy chiếu optoma px318

Cải tiến trong công nghệ về cưởng độ sáng mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm mới với cường độ lên tới 3.300 Ansi lumens. Sự hoàn hảo này đáp ứng được những nhu cầu ngay cả khó tính của người muốn màn chiếu phải đủ ánh sang nhất khi thiếu ánh sáng từ dữ liệu gốc.

>>>>> xem thêm máy chiếu Optoma X312

optoma px318

Độ phân giải được thiết kế thực đạt tới 1024 x 768 (XGA), sẽ không còn trở ngại với việc nhòe hình ảnh, máy chiếu Optoma px318 đã thách thức và vượt bặc nên nhờ thông số kỹ thuật này

Lượt qua những đàn anh đi trước dòng máy chiếu Optoma px318 có sử dụng bóng đèn với tuổi thọ cao trên 50.000 giờ. Sẽ không còn lỗi nào khi đang chiếu nhé!

Optoma px318 cho phép người sử dụng tinh chỉnh linh hoạt các góc chiếu nghiêng, góc chiếu vuông.

Thân thiện với việc tích hợp nhiều ngôn ngữ, dòng máy này nói nhiều thứ tiếng lắm đó nhé, có ngôn ngữ tiếng việt thân quen của chúng ta.

optoma px318

Đặc biệt không hề phân biệt đối với một nguồn dữ liệu nào, tất cả các dữ liệu được lưu ở các thiết bị khác sẽ không còn là trở ngại khi bạn muốn kết nối với máy chiếu Optoma px318.

Hy vọng những thông tin trên sẽ mang lại cho bạn những hiểu biết tường tận hơn về Optoma px318 này. Ngoai ra bạn còn có thể khám phá thật nhiều những dòng máy chiếu khác đến từ hãng máy chiếu Optoma như Optoma X341, Optoma S341, Optoma W341…với nhiều tính năng vượt trội thông qua trang website: maychieuoptoma.org nhé các bạn .

Leave a Reply