Giới thiệu một số loại game

GodsWar Online là IGG đầy đủ đầu tiên được thiết kế và sản xuất MMORPG 3D. Những nỗ lực chăm chỉ của nhà phát triển hàng đầu đã lên tới đỉnh cao trong GodsWar Online tuyệt vời và bí ẩn . GWO cung cấp cho người chơi những hệ thống khác biệt và các hoạt động bao gồm nhiệm vụ mê hoặc, phong cảnh trò chơi quyến rũ, tăng trưởng nhân vật miễn phí, các trận chiến tuyệt vời và cộng đồng chơi game tuyệt vời.

Shakespeare nói “Tất cả các thế giới một sân khấu …” nhưng trong GodsWar Online, các vị thần Hy Lạp cổ đại và anh hùng chia sẻ sân khấu, và kết quả là bất cứ điều gì nhưng duyên dáng và thanh lịch. Thường xuyên hơn không phải là họ xuống phải xấu xí và tàn bạo, như mỗi cuộc chiến cho sự thống trị của Đế quốc Hy Lạp. Đồ hoạ tuyệt vời được trưng bày ở khắp mọi nơi trong game như thành phố trang nghiêm của Sparta, sa mạc cô đơn xa xôi, những khu rừng xanh tươi, những đầm lầy bí ẩn, những bãi biển đầy nắng giáp với biển Địa Trung Hải sáng màu.

1. Loại trò chơi
GodsWar Online là một MMORPG 3D, dựa trên thần thoại Hy Lạp cổ đại và văn hóa.

2. Game Style
Góc nhìn 45 độ và nền dễ thương sẽ giúp người chơi sử dụng 2D MMOPRGs cảm thấy thoải mái hơn.

3. Trò chơi nền
Trong Hy Lạp cổ đại, các vị thần, con người, các linh hồn và quái vật chia sẻ cùng một thế giới. Trong GodsWar Online, người chơi có thể ghé thăm các điểm tham quan nổi tiếng như đền thờ trang trọng, các thành phố Hy Lạp huyền thoại và các cõi của các vị thần. Hơn thế nữa, người chơi có cơ hội gặp Heroes như Hercules, Theseus, Jason và các vị thần khác và Thần linh. Ngoài ra, người chơi có thể thách thức Medusa và quái vật khác. Tin chúng ta khi chúng ta nói rằng lịch sử trở nên sống động!

Kết quả hình ảnh cho game style

4. Các tính năng của trò chơi
Trong GodsWar Online, trận chiến thường tàn bạo, vì vậy trang bị những thiết bị tốt nhất là điều thiết yếu cho sự sống còn.

Thiết bị khác biệt: Hệ thống tạo ra thiết bị mạnh mẽ trong GodsWar Online cung cấp cho người chơi tất cả các loại thiết bị khác biệt. Người chơi thậm chí có thể nâng cao thiết bị của họ với đá quý khác nhau. Hơn nữa, hệ thống thay thế thiết bị Avatar mạnh mẽ có sẵn cho tất cả người chơi sử dụng.

Hệ thống thần thánh: Mỗi guild tạo ra bởi người chơi trong trò chơi có một vị vua bảo trợ mà các thành viên của guild phải cống hiến. Cấp guild càng cao, càng có nhiều Gods guild sẽ được cống hiến. Tất cả các thành viên guild sẽ được bảo vệ bởi các vị thần hộ mệnh của họ và có thể trở nên mạnh mẽ hơn bởi vì họ.

5. Nội dung trò chơi

Hệ thống lớp: GodsWar Online cung cấp cho người chơi bốn lớp bao gồm Warrior, Champion, Priest and Mage.

Kỹ năng và phép thuật: GodsWar Online cung cấp cho người chơi nhiều kỹ năng và phép thuật với các hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời.

Leave a Reply