Tổng hợp game cực hay cho điện thoại android

Bài viết xin giới thiệu đến bạn tổng hợp các game hay trên điện thoại android giúp bạn giải tỏa căng thẳng mỗi khi làm việc mệt mỏi để lấy lại tinh thần làm việc nhé.

1. Cut the rope 2

Đây là game miễn phí được nhắc đến khi người dùng tìm kiếm cho mình game giải đố. Trong game xuất hiện một chú ếch xanh muốn lấy được viên kẹo mà chú thích. Và người chơi phải tìm cách lấy được viên kẹo đó giúp chú ếch bằng cách cắt những đường dây. Game này giúp bạn rèn luyện tính tư duy, thông minh để có thể cắt được những sợi dây một cách hoàn hảo.

2. Plant and Zombie 2

Có lẽ không ai là chưa từng chơi qua trò chơi này bởi sự phổ biến rộng khắp của nó. Sau sự thành công của phiên bản đầu tiên, phiên bản thứ hai cũng kế thừa ngôi vị đứng đầu bảng xếp hạng các gam được chơi nhiều nhất. Cách chơi ở phiên bản hai này là một anh nông dân được cung cấp các vũ khí cần thiết từ các cây thực vật để chống lại zombie.

3. Castel Defense

game-hay

Tổng hợp game cực hay cho điện thoại android

Game này cũng là một game miến phí mà bạn có thể thỏa sức chơi. Lấy bối cảnh là từ thời trung cổ không có nhiều tính năng đột phá như hai game trên. Lối chơi trong game này là bạn phải đặt những tháp để ngăn chặn lối đi của kẻ địch không cho chúng đến cổng thành.

4. Marvel Future Fight

game-hay

Tổng hợp game cực hay cho điện thoại android

Game cực cuốn hút với các pha hành động lạ mắt, được tạo ra theo ý tưởng cuộn truyện tranh Marvel. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là kết nối với các anh hùng khác để ngăn chặn các mối nguy hiểm xuất hiện từ nhiều nơi. Bạn sẽ cùng các anh hùng khác tiêu diệt những kẻ đáng nghi và cuối cùng là đấu tranh với boss.

 

Leave a Reply