ĐÔI NÉT VỀ SÀN GỖ INOVAR LOẠI SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CHỊU NƯỚC

 

Sàn gỗ Inovar là dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chịu nước được sản xuất tại Malaysia cùng các thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng khác như sàn gỗ Janmisàn gỗ Robina, …đều đến từ đất nước Malaysia thân thiện. Tham khảo dòng sàn Janmi http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c190/san-go-janmi.html.

 Sàn gỗ janmi dòng sàn gỗ công nghiệp tốt

Sản phẩm này được các nhà phân phối Việt nhập khẩu vào thị trường sàn gỗ Việt Nam, dần chiến lấn thị trường của các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ đến từ các quốc gia khác không phải là Malaysia.  Cũng như sàn gỗ Janmi, Sàn gỗ Inovar cùng với sự phát triển của thương hiệu ván sàn gỗ nổi tiếng thế giới, được nhiều người trên thế giới biết đến nhờ sự nỗ lực cố gắng, thể hiện bản thân tốt cùng chất lượng sản phẩm sàn gỗ có bảo hành, có uy tín mang lại cho người sử dụng với thái độ hài lòng nhất.

BỀ MẶT SÀN GỖ INOVAR – LOẠI SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CHỊU NƯỚC MALAYSIA

Ở Việt Nam, thương hiệu sản phẩm sàn gỗ Inovar dù mới phát triển nhưng đã có những bước đi táo bạo, đột phá, tiên tiến và mang người tiêu dùng đến gần với sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chịu nước hơn, giúp họ hiểu được công dụng và các chức năng cơ bản mà dòng sản phẩm này mang lại rất có ích cho người sử dụng. Đọc thêm về dòng sàn Inovar:  http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c192/san-go-inovar.html

Kết quả hình ảnh cho laminate flooring

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia đang được bán ở thị trường Việt với 5 dòn sản phẩm có tiếng từ nước bạn cùng 100 màu sắc, mẫu mã để cho người tiêu dùng bình chọn thỏa thích, mang lại sự tuyệt vời cho con người. Sản phẩm này có sự khác biệt cụ thể như bề mặt vân gỗ bóng, quyến rũ với sự bóng bẩy của chất lượng sàn gỗ công nghiệp tốt, thể hiện các tính riêng cho từng loại người sử dụng.

SÀN GỖ INOVAR TẠI PHÒNG KHÁCH

Sàn gỗ Inovar được gọi là sàn gỗ công nghiệp chịu nước, được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại đến từ nước Đức giàu mạnh và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng ván sàn và bảo đảm sức khỏe cho người sử dụng.

Leave a Reply