SAN GO GIÁ RẺ CÓ NÊN DÙNG

 

Trên thị trường hiện nay xuất hiện các dòng san go giá rẻ có giá thành thấp một cách bất ngờ  khiến nhiều người giật mình. Đối với san go tu nhien là mức giá chỉ khoảng 300 nghìn/m2 còn san go cong nghiep thì giá san go chỉ rơi vào 100 nghìn /m2. So với mức giá san go chung trên thị trường thì giá các loại san go trên bằng đúng 1/3 mức giá trung bình. Thật sự là quá rẻ! Có nhiều khách hàng gọi điện cho san go Nguyễn Kim để hỏi tư vấn về các loại san go này và chúng tôi xin được phân tích trong bài này giúp các bạn hiểu rõ hơn. Bạn cũng có thể tham khảo tại : http://sangonguyenkim.com

SAN GO TU NHIEN GIÁ RẺ

Dòng san go tu nhien là dòng san go cao cap phục vụ cho các khách hàng có yêu cầu cao về san go như vẻ đẹp sang trọng, tự nhiên, độ bền sàn là cao và ổn định. Chính vì thế, các loại san go tu nhien trên thị trường luôn phải gia công từ những loại cây gỗ có đặc tính phù hợp về chịu lực, tính ổn định, vẻ đẹp vân gỗ và màu sắc v…v. Các loại gỗ này cũng phải trải qua một quá trình tẩm sấy kỹ càng và đánh bóng, phun sơn trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Sản phẩm san go tu nhien khi được bán ra thị trường luôn đạt chất lượng cao để sử dụng lâu dài trong nhà của khách hàng. San go tu nhien giá rẻ bất ngờ là bởi thứ nhất , chất lượng phôi gỗ không đảm bảo. Loại gỗ được sử dụng gia công ra van san go tu nhien là loại gia công từ cây gỗ chưa đạt tuổi nhất định nên gỗ thường xốp, nhẹ và màu sắc nhợt nhạt, vân gỗ ít và mờ. Xem tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c219/san-go-tu-nhien.html.

sàn gỗ tự nhiên

Ngoài tính thẩm mỹ chưa đạt thì chất lượng san go sau một thời gian sử dụng thường dễ cong vênh, trày xước thậm chí gãy ván. Đối với các khách hàng có thể bỏ một số tiền như vậy để lát san go thì thà sử dụng san go cong nghiep còn là một lựa chọn khôn ngoan hơn.

SAN GO CONG NGHIEP GIA RE

San go cong nghiep gia khoảng 100 nghìn/m2 nếu may mắn, có thể bạn chọn được là loại được thanh lý từ các dự án chung cư còn thừa hàng hoặc loại mã màu van san go không được ưa chuộng nên được thanh lý hàng tồn. Trong trường hợp này thì không có vấn đề gì .Đọc thêm tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c84/san-go-cong-nghiep.html

sàn gỗ công nghiệp

Trường hợp thứ 2 là các loại van san go cong nghiep được đưa vào Việt Nam từ Trung Quốc không qua các công ty phân phối. San go cong nghiep giá rẻ trong trường hợp này thường là hàng lỗi hèm hoặc cốt .  Cốt gỗ lỗi là cốt gỗ được ép từ máy áp suất thấp gây ra tình trạng cốt không đặc chắc dễ bị biến dạng do hút ẩm. Hèm lỗi sẽ gây ra tình trạng kêu hèm khi lắp lên sàn.

Tóm lại , với những loại san go giá rẻ bất ngờ, khách hàng khi có ý định mua nên tìm hiểu thật kỹ. Nếu bạn không quá đặt nặng vấn đề chi phí thì chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng các sản phẩm san go này.

Leave a Reply