Phục long một webgame chính thuật rất hay cho người đi làm

Với những ai mê game thì khoảng thời gian đi làm luôn là một khoảng thời gian cực kỳ khó khăn, áp lực về thời gian công việc, gia đình làm cho bạn không thể chơi được một trò game “cày cuốc” được, nhưng với sự ra đời của webgame Phục Long sẽ cho bạn một cái nhìn hoàn toàn khác vè dòng game chiến thuật thời gian thực là như thế nào, không phải cày cuốc như mấy game nhập vai hay phải nạp cả một rổ tiền vào game như nhưng game đối kháng như Fifa hay đôt kích.

Kết quả hình ảnh cho game phục long

Webgame chiến thuật tam quốc

Có lẽ game này không thích hợp cho trẻ con vì nó là thể loại game có cốt truyên rõ ràng với các nhân vật, là các tướng trong thời kỳ tam quốc diễn nghĩa như Lưu Bị, quan vũ, trương phi, gia cát lương, tào tháo, lão bố…thì chỉ những người yêu thích cốt truyên tam quốc chắc chắn sẽ yêu game này. Bạn sẽ tự mình xây dựng riêng cho mình một thành trì thuộc một trong 5 thế lực lớn là Tào Tháo, Lưu Bị, Tôn quyền, Mã đằng, Đổng trác, bạn có quyền được chọn thế lực riêng cho mình, khai thác tài nguyên, tính toán thiết kế xây dựng thành trì, vì xây dựng hay nâng cấp bất cứ thứ gì cũng phaỉ mất thời gian, càng cao mất thời gian càng nhiều, do đó những người đi làm không có thời gian online nhiều sẽ rất thích hợp cho thể loại game này.

Ở game này khả năng tùy biến chiến thuật cực cao với các đội hình chiến đấu, mỗi đội hình có ưu điểm riêng, đặc biệt các binh chủng các tương sinh tương khắc nhau nhu thương binh khắc kỵ binh, cho nên không có đội hình hay binh chủng hay một tướng nào mạnh tuyệt đối cả, bạn phải biết phân phối số lượng quân, số lượng binh chủng để dành phần thắng trước các người chơi khác.

Các tướng ở đây là các tướng có trong thời kỳ  tam quốc với các chiến tướng màu xanh lá, lương tướng màu xanh lục, danh tướng màu tím, thần tướng màu cam, mỗi tướng có một đặc trưng rất riêng về các điểm như trí, võ, soái, N.chính, căn cứ vào đó mà người chơi sẽ chọn skil phù hợp với con tướng đó để có được hiệu quả cao nhất.

Kết quả hình ảnh cho game phục long Ngoài ra các hoạt như chiếm thành, quốc chiến… người chơi có thể cùng thế lực của mình đi đánh chiếm thành trì của các thế lực khác tạo ra những cuộc chiến tranh liên miên, đẫm máu rất hấp dẫn cho các thành chủ. Nhưng không phải cứ cấp to, thành trì giàu có là khi đối đầu với thành chủ khác là bạn chắc chắn dành phần thắng đâu nhé vì nó còn phụ thuộc rất lớn và chiến thuật mà người chơi mang đến.

Tin tức khác:

Leave a Reply