10 cách để điều trị mụn trứng cá triệt để từ trong ra ngoài, và từ bên ngoài vào trong

Tôi cố định của tôi mụn trứng cá từ trong ra ngoài, và bên ngoài trong

Bạn đoán rằng bài phổ biến nhất trên trao quyền đồ ăn bàn về hành trình của tôi với các phương pháp điều trị tự nhiên mụn trứng cá? Đăng bài của tôi làm thế nào tôi chữa trị mụn trứng cá của tôi mà không có hóa chất đã được đọc bởi 2 triệu người đến nay.

Tôi đam mê về một cách tiếp cận toàn diện để mụn trứng cá, vì mình đấu tranh với mụn trứng cá mãn tính kéo dài một thập kỷ. Chỉ khi tôi đề cập da của tôi thông qua dinh dưỡng và chăm sóc da không độc hại đã làm tôi tận hưởng một làn da rõ ràng.

Bài đăng blog thảo luận nội bộ và bên ngoài các giải pháp cho mụn trứng cá. tôi tín dụng nhiều kiến thức chăm sóc da của tôi để Michelle Ornstein, esthetician để các ngôi sao và người sáng lập ra dòng chăm sóc da hữu cơ Enessa. Michelle đã là nhà tài trợ trao quyền đồ ăn trong 3 năm nay, và trong thời gian đó, tôi đã chuyển đổi làn da của tôi nhờ sản phẩm chăm sóc toàn diện làn da của mình.

Bài đăng này hào phóng được tài trợ bởi Enessa. Như mọi khi, đó là chính sách nghiêm ngặt của tôi chỉ chia sẻ nội dung phản ánh kinh nghiệm chính hãng của tôi và tôi chỉ khuyên bạn nên sản phẩm từ công ty mà đáp ứng các tiêu chuẩn cao của tôi cho sự toàn vẹn.

Điều trị mụn trứng cá từ trong ra ngoài

Những gì tôi gọi nội bộ gây ra mụn trứng cá chủ yếu bao gồm viêm và sự mất cân bằng nội tiết tố. Vấn đề gốc rễ đằng sau những hai điều kiện mãn tính khác nhau từ người này sang người, nhưng chia sẻ tương tự.

1. Tầm quan trọng của Omega 3

Bạn đã nghe nói về tầm quan trọng để ăn omega-3, nhưng bạn có biết lý do tại sao các axit béo đóng một vai trò rất quan trọng trong sức khỏe da?

Omega-3 và omega-6 là các axit béo chi phối, ở mức độ tế bào, mức độ viêm. Omega-3 cho cơ thể để chống làm viêm, và omega-6 cho cơ thể để tạo ra viêm. Lần lượt, viêm mãn tính làm suy yếu con đường giải độc, cân bằng nội tiết tố và tái tạo tế bào-tất cả các quá trình chủ chốt cho da rõ ràng.

Chúng tôi cần công suất cho viêm và chống viêm, nhưng chế độ ăn uống chế biến hiện đại, do quá nhiều cấp độ oemga-6 và omega-3 không đủ tạo kỳ mãn tính viêm.

Tăng các nguồn omega-3 từ thực phẩm giàu chất dinh dưỡng như một thứ bơ và pastured trứng. Hạt và hạt giống có thể là lành mạnh thực phẩm, nhưng họ không có hiệu quả cung cấp omega-3. Vâng, đó có nghĩa là bạn có thể dừng ăn flaxseeds cho omega-3 và rời khỏi đó cho các loài chim. Kiểm tra đăng bài của tôi 3 điều mọi người nên biết về Omega-3 cho biết thêm thông tin.

2. Xác định và giảm các nguồn của estrogen

Trong văn hóa laden hóa chất, chế biến thực phẩm của chúng tôi, chúng tôi phải đối mặt một dịch bệnh của sự mất cân bằng nội tiết tố. Đặc biệt, sự thống trị của estrogen phát sinh khi chúng tôi tràn ngập cơ thể với estrogen dư thừa, và cơ thể không thể cai nghiện tất cả các estrogen. Sự thống trị của estrogen là một nguyên nhân chính gốc của mụn trứng cá.

Xenoestrogens là chất hóa học giống estrogen. Họ gắn liền với các thụ thể estrogen, overburdening cơ thể với estrogen Phản ứng.

Nguồn phổ biến của xenoestrogens bao gồm:

  • Chất dẻo leach hóa chất vào thực phẩm
  • Sản phẩm chăm sóc cơ thể thông thường
  • Mỹ phẩm thông thường

Phytoestrogen, tìm thấy trong các nguồn thực vật, cũng gắn với các thụ thể estrogen. Một lần nữa, họ không hành động chính xác như estrogen riêng của chúng tôi. Nghiên cứu đánh giá cao biến detriments sức khỏe và lợi ích của phytoestrogen intake. Tôi không khuyên bạn nên tiêu thụ thực phẩm giàu estrogen, đặc biệt là khi đấu tranh với mụn trứng cá. Người đàn ông, chàng trai và cô gái trẻ nên sử dụng thêm chăm sóc để tránh kích thích tố nữ.

Nguồn phổ biến của phytoestrogen bao gồm:

  • Flaxseeds
  • Sản phẩm đậu nành
  • Hạt mè

3. Ăn một củ cà rốt sống mỗi ngày

Những lời khuyên để ăn một củ cà rốt tươi hàng ngày có thể âm thanh gimmicky, nhưng tôi hứa điều này không giống như những quảng cáo hào nhoáng mà tuyên bố, “ăn này một trong những kỳ lạ và mất tất cả các chất béo bụng!”

Về chủ đề của estrogen sự thống trị, nguyên cà rốt có chứa một chất xơ duy nhất giúp cai nghiện estrogen dư thừa khỏi cơ thể. Tôi đã có nhiều độc giả cho tôi biết rằng, bằng cách làm theo các hướng dẫn cho một củ cà rốt sống hàng ngày, thủ tướng của họ đã được giảm đáng kể (triệu chứng PMS là kết quả của sự thống trị của estrogen).

4. Cân bằng lượng đường trong máu của bạn

Bạn có biết những kinh nghiệm của tuyệt vọng thèm đường, chỉ để sụp đổ một vài giờ sau khi indulging? Đó là một dấu hiệu rõ ràng bạn đang trên một roller coaster lượng đường trong máu. Khi nói đến mụn trứng cá, gai insulin được kích hoạt bởi đường cao có nghĩa là tin xấu.

Đầu tiên, quá nhiều insulin đóng góp đến viêm mãn tính. Thứ hai, này rollercoaster lượng đường trong máu cuối cùng tạo ra sức đề kháng insulin, có thể làm tăng sự thống trị của estrogen.

Bước để cân bằng lượng đường trong máu bao gồm giảm các nguồn carbohydrate tinh chế, ăn thêm chất béo lành mạnh và làm việc di chuyển vào lối sống của bạn. Xin vui lòng xem bài viết của tôi 10 cách để cân bằng lượng đường trong máu tự nhiên cho biết thêm thông tin.

5. Nhận bạch huyết của bạn di chuyển

Con đường bị tắc cai nghiện phá vỡ sự cân bằng của cơ thể, bồi dưỡng các viêm gây ra mụn. Hệ thống bạch huyết cũng giống như việc xử lý rác thải cho cơ thể, xả chất độc.

Giống như các hệ thống tuần hoàn, nó đi qua toàn bộ cơ thể. Không giống như hệ thống tuần hoàn, nó không có một máy bơm (Trung tâm là một máy bơm) và dựa trên chuyển động cơ thể của chúng tôi để tuôn ra các độc tố. Tự xoa bóp kỹ thuật đặc biệt và một quá trình được gọi là khô đánh răng đi một chặng đường dài trong việc hỗ trợ hệ thống bạch huyết khỏe mạnh.

Điều trị mụn từ bên ngoài vào

Bây giờ mà chúng tôi đã đề cập nội bộ của nguyên nhân gây mụn trứng cá, nguyên nhân bên ngoài phải được kiểm tra. Ngay cả với sự cân bằng nội tiết tố hạnh phúc, một chế độ ăn uống nguyên sơ và một chế độ chăm sóc da không hiệu quả (hoặc không tồn tại) thường sẽ dẫn đến mụn. Chuyên đề chăm sóc da sẽ không làm cho nhiều của dent trong mụn trứng cá nội tiết (dựa vào dinh dưỡng cho rằng), nhưng nó đi một chặng đường dài trong việc giảm mụn do nghẽn lỗ chân lông và vi khuẩn gây ra.

Mục đích của một chế độ chăm sóc da mụn trứng cá bao gồm:

  • Unclog lỗ chân lông
  • Rõ ràng mụn trứng cá bằng cách giảm viêm nhiễm trên da
  • Cân bằng bã nhờn
  • Kích thích tái tạo tế bào

6. Làm sạch và giai điệu với thành phần hoạt động

Mục đích của ban đêm cleansing là để loại bỏ trang điểm và chất gây ô nhiễm, rời khỏi da tươi cho tái sinh hoạt của nó. Buổi sáng làm sạch nhẹ nhàng loại bỏ các tế bào da chết đã được thay thế qua đêm, và hòa tan dầu dư thừa.

Tôi đã từng thèm cái cảm giác squeaky clean da từ chất tẩy rửa mặt, trước khi tôi biết được rằng các thành phần tạo bọt khắc nghiệt đã tước da dầu bảo vệ. Enessa của chất tẩy rửa loại bỏ tạp chất mà không tước da.

Các tính năng Bergamot Purifying Cleanser yêu làm dịu bergamot dầu, cùng với Cỏ biển đỏ và Bladderwrack để kích thích lưu thông và loại bỏ độc tố. Gingko Biloba và Roobios lá chiết xuất giàu khoáng chất và hỗ trợ trong sản xuất collagen.

Toning là một cơ hội để giới thiệu thành phần hoạt động cao, Phòng ngừa mụn trứng cá cho da của bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội này! Tôi ngưỡng mộ của Enessa trà Cây HydraClear,  chiến đấu mụn trứng cá với dầu chống viêm và chống vi khuẩn chất chiết xuất từ thảo dược như goldenseal và Reishi nấm. Nó cũng cho biết thêm độ ẩm, không có cảm giác nặng.

7. Cân bằng bã nhờn

Nếu bạn đấu tranh với da nhờn vô cùng, bạn có thể đã thử nghiệm với mỗi kiểm soát dầu mồi dưới ánh mặt trời mà không thành công. Tôi đã lên trên sản phẩm nhắm mục tiêu vào các bã nhờn dư thừa cho đến khi tôi đã cố gắng Kiểm soát bã nhờn Enessa của Juniper.

Đầu tiên, nó có chứa các thành phần hoạt động để chống mụn trứng cá, bao gồm một chiết xuất đã được thể hiện trong nghiên cứu để giảm viêm lỗ chân lông da và xuất hiện. Thứ hai, nó bao gồm một dựa trên mật ong polymer độc đáo mà phá vỡ các bã nhờn trên da. Nó không khô da, nhưng thay vào đó làm giảm sự xuất hiện nhờn của da.

8. Tẩy tế bào chết nhẹ nhàng

Tẩy da chết giúp decongest lỗ chân lông và ngăn ngừa mụn. Tuy nhiên, quá nhiều và khắc nghiệt chà kỹ phá vỡ acid mantle tinh tế trên da. Tôi sử dụng các Rong biển Bio-Exfoliant một lần một tuần, và nó là nhẹ nhàng, đủ cho làn da nhạy cảm nhất.

Tính năng S giàu khoáng sản biển chết alts, nó cũng hoạt động như một điều trị tại chỗ do các thuộc tính chống vi khuẩn của muối. Tôi sẽ thoa nó trên một breakout và để cho nó làm việc cho 5-10 phút trước khi loại bỏ nó

9. Đừng sợ phải chăm sóc da dầu

Nếu bạn đã chiến đấu với da nhờn, hãy để tôi cho bạn biết một cái gì đó có thể thổi tâm trí của bạn…

Da nhu cầu dầu. Đó là lý do tại sao nó sản xuất dầu! Tuy nhiên, khi chúng ta tách da của chúng tôi của các loại dầu tự nhiên- hoặc khi chúng tôi mummify nó với quá nhiều dầu-chúng tôi phá vỡ sự cân bằng tinh tế bã nhờn.

Chìa khóa cho làn da dễ bị mụn trứng cá giới thiệu các loại dầu không comedogenic, kết hợp với các thành phần khác của hydrating. Tôi khuyên các Moringa cân bằng Elixir là một thân thiện với mụn trứng cá trên khuôn mặt dầu. Nó hấp thụ đẹp, nhờ có sự cân bằng da dinh dưỡng-đóng gói moringa dầu và dầu jojoba. Đen cumin hạt dầu vay hành động chống viêm.

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm một phương pháp giúp bạn trị mụn hiệu quả và xua tan đi tất cả các nỗi sợ về một gương mặt không xinh đep và sáng bóng, bạn còn chờ gì nữa mà không sử dụng máy trị mụn của chúng tôi chứ. (http://hanakbn.com/tin-tuc/may-tri-mun-hieu-qua)

Công ty Hana Kim Bách Nguyên  chuyên cung cấp các máy móc thẩm mỹ chính hãng dành cho các spa trên toàn quốc. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Bắc Kinh – Trung Quốc, không thông qua nhiều trung gian phân phối.

Để giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Liên hệ số hotline 0908 37 7079 – gặp Mrs Trinh để có giá tốt nhất.

Leave a Reply