Dịch vụ giao hàng nhanh 4h

Là người dùng hàng trực tuyến, chắc hẳn không có người dùng nào muốn phải chờ đợi thật lâu mới tới ngày nhận được món đồ mà mình muốn. Tại Việt Nam, bạn có thể nhắc TP. Hồ Chí Minh là 1 tiềm năng đối với ngành nghề thương nghiệp điện tử và có lẽ vì thế… SpeedLink ra mắt dịch vụ giao hàng nhanh chỉ có 4 tiếng trong giờ hành chính mang bưu phẩm không quá 2kg tại nơi đây.
 

 

 

thực tại, trị giá tư cách và hiệu quả công việc luôn là 2 vấn đề được đặt lên bậc nhất. trong khoảng chậm triển khai, SpeedLink.vn đã xây dựng lực lượng viên chức hết lòng, đầy phận sự và nhiều năm kinh nghiệm trong việc giao hàng. Bởi lẽ, không chỉ dừng lại tại việc hỗ trợ các đơn vị thương mại điện tử mà chúng tôi còn mong muốn người nhận hàng mang thêm trải nghiệm mới lạ về “tốc độ mau lẹ hơn chớp” và chất lượng dịch vụ tại đây.

Phương thức hoạt động của dịch vụ giao hàng nhanh 4h

• SpeedLink sẽ thu nhận đơn hàng trực tiếp từ account cá nhân/ tổ chức trên hệ thống của mình với email công nhận được gửi đến trương mục của người mua.

• Trong 1 tiếng, nhân viên SpeedLink.vn sẽ đến lấy bưu phẩm tại liên hệ người dùng đăng ký.

• Trong vòng 3 tiếng sau ngừng thi côngĐây, bưu phẩm sẽ được chuyển đến tay khách hàng và viên chức giao hàng sẽ thu hộ tiền (giao hàng COD) trực tiếp (tùy theo phương pháp trả tiền mà các bạn yêu cầu). thời gian này không bao gồm vấn đề chuyển hoàn nếu có phát sinh.

• Sau lúc gửi hàng, SpeedLink sẽ nhắn tin thông báo cho quý khách và tiến hành đối soát gửi trả tiền trong 3 ngày khiến cho việc sau chậm tiến độ.

• Sau khi kết thúc mọi vấn đề giữa 2 bên, giao dịch hoàn thành.

Quy định về hàng hóa, bồi thương hư hỏng khi giao hàng, chính sách đảm bảo cho người mua của SpeedLink.vn đều được ghi rõ trong điều khoản dịch vụ giao hàng nhanh 4h tại trang chủ.

giả dụ người mua với bất kỳ câu hỏi hay khó khăn nào xin liên hotline : 19006411 hoặc. để được tư vấn cụ thể và chi tiết về dịch vụ giao hàng nhanh 4h.

 

Leave a Reply