Ben Stokes xấu hổ khi cảnh quay video nổi lên của ngôi sao người Anh ném cú đấm trong cuộc đụng độ trên phố Bristol

ben stokes

Theo như các trang tin mới đưa thì tương lai của Ben Stokes trong nước Anh đang gặp nguy hiểm vào tối thứ Tư sau khi xuất hiện cảnh quay của cuộc xung đột bên ngoài hộp đêm Bristol, nơi ít nhất là nơi Trout của ông ta bị nghi ngờ nghiêm trọng.

Phó đội trưởng của Anh dường như ném ít nhất 15 cú đấm vào cảnh quay bắt đầu vào những giờ đầu của ngày thứ hai.

Nhiều tin thời sự đưa là đồng đội Alex Hales của ông rõ ràng là có mặt trong một video thu được của The Sun cố gắng chủ yếu để hoạt động như là gìn giữ hòa bình.

Những cảnh xấu xí đã dẫn tới một cuộc điều tra của cảnh sát, với Stokes nghi ngờ gây ra tổn hại thực tế.

Theo một số nguồn tin nóng thì giám đốc đội Andrew Strauss hôm thứ tư đã hứa sẽ hành động chống lại quansit của Anh và bất kỳ người chơi nào khác nhận thấy có tội về hành vi không thể chấp nhận.

Có vẻ như không thể Stokes có thể tiếp tục làm Phó Trưởng phòng Thử nghiệm, ngay cả khi anh ta đã bay sang Úc vào tháng sau sau khi bị gãy xương trên ngón tay phải bên phải của anh ta trong vụ việc.

Hôm thứ Bảy, một cuộc phỏng vấn với Stokes đã được phát hành bởi The Times, trong đó ông thảo luận về cách tiếp cận của mình với trò chơi mà trước đó đã nhìn thấy anh ta tham gia vào một số cuộc đối đầu trên thực địa.

Nói về tính chất mài mòn trên đồng ruộng, chàng trai 26 tuổi nói: “Có adrenaline. Nhưng tôi không bao giờ đấm một ai đó.

“Đó là sức nóng của thời điểm này. Cố gắng để trở thành một gã trai để có được wicket mà sẽ thay đổi các trò chơi trở lại trong lợi của chúng tôi. ‘

Các thông tin liên quan sẽ liên tục cập nhập và đưa tin nhanh chóng chính xác nhất liên quan đến các cầu thủ hoặc tin tức thể thao mới nhất trong làng thể thao.

Leave a Reply