Công bố game mới Ngạo Kiếm Vô Song 2 sẽ mở cửa và thử nghiệm vào ngày 15/9

Thời gian gần đây, NPH GOSO đã chính thức công bố và thông báo sẽ mở cửa cho các game thủ thử game online Ngạo Kiếm Vô Song 2 tại Việt Nam vào ngày 15/9 tới. Thông tin thêm, đây là phiên bản có giới hạn về số lượng tài khoản và có thể Reset nhân vật khi muốn bắt đầu lại từ đầu. Để có thể trải nghiệm thử game mới, người chơi sẽ cần phải có mã Code kích hoạt được phát từ NPH.

Được biết, Game Ngạo Kiếm Vô Song 2 là sản phẩm Game vẫn sẽ do hãng Công Ty Xinyou phát triển bên Trung Quốc, và game này có tên gốc là Tiêu Dao Giang Hồ Linh. Điểm nhấn của game Ngạo Kiếm Vô Song 2 là vẫn lưu giữ những ưu điểm vốn được yêu mến bởi cộng đồng game từ rất lâu nên đồ họa 2D cổ trang và lôi cuốn, với cơ chế game play phong phú, nhiều nội dung chiến đấu trên bản đồ, những bang hội có quy mô lớn, với nhiều nhiệm vụ lớn nhỏ để game hấp dẫn hơn và đủ đường để có thể phát triển thêm nhân vật.

Với tựa game là Ngạo Kiếm Vô Song 2 là tựa game nhập vai online cực nổi trội và được yêu thích ở Việt Nam, vì lối chơi và nội dung của game giống với lối chơi của game Võ Lâm Truyền Kỳ hay Game Kiếm Thế, trong đó game Ngạo Kiếm Vô Song 2 vẫn giữ được những nét đặc trưng này.

Thực tế, game Ngạo Kiếm Vô Song 2 có thể được xem là một trong những tựa game online hiếm hoi được phát triển vào năm 2017 này. Khác với game Blade and Soul yêu cầu người chơi phải trực tiếp và tự điều khiển nhân vật của mình, đối với Ngạo Kiếm Vô Song 2 chỉ cần chọn chế độ Auto là tự động đi tới nơi như bạn muốn, lối chơi dễ đánh, phù hợp với các game thủ Việt.

Game Ngạo Kiếm Vô Song 2 vốn dị là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG đồ họa kiếm hiệp và được phát triển bởi Công Ty XinYou tại Trung Quốc.

Game Ngạo Kiếm Vô Song 2 là sản phẩm tiếp theo của thương hiệu võ hiệp “Tiêu Dao Giang Hồ” khá là nổi tiếng ở Trung Quốc, với những ưu điểm được yêu thích bởi đồ họa 2D cổ trang lôi cuốn, với cơ chế game play phong phú, nhiều nội dung tổ chức thi đấu giữa các bang hội có quy mô, và có nhiều đường lối để có thể phát triển nhân vật của bản thân. Trong game có 6 môn phát cho bạn tùy ý lựa chọn: Tiêu Dao, Nga Mi, Côn Luân, Đường Môn, Cái Bang và cuối cùng là Thiếu Lâm.

Với 6 môn phái khác nhau, mỗi môn phái sẽ có những tương ứng về ngũ hành khác nhau, có sự khác biệt về hướng công kích của mỗi môn phái về nội công, ngoại công và cuối cùng là vũ khí đều được trang bị độc đáo với mỗi môn phái khác nhau.

Đồ họa trong game tất cả đều sử dụng những thiết kế 2D đậm tính cổ điển thời xưa và có thể nói là rất lạc hậu so với những game thế hệ mới. Hầu hết những hình ảnh trong game đều ở chế độ tĩnh, cử động của nhân vật cũng kiểu cứng cứng và ngượng ngượng của từng nhân vật.

Bù lại với phương diện hệ thống kỹ năng hay võ công của từng môn phái được xây dựng khá thú vị, khi xuất chiêu về chưởng cũng làm trở nên màu mè trong thời gian ngắn. Hơn nữa, các kỹ năng cũng được sử dụng theo cấp độ của từng nhân vật, chỉ cần mất tiền bạc + điểm kinh nghiệM là được thăng cấp.

Xem thêm: TOP GAME ONLINE BOOM TẤN RA MẮT VÀO THÁNG 07

Những nội dung của game play khác, trò chơi đương nhiên chú trọng vào hệ thống trang bị nhân vật với đủ công năng chế tạo cường hóa vũ khí, khảm nạm. quá trình này sẽ vô cùng tốn kém về tiền bạc và thời gian, nên đối với những người chơi miễn phí mà nói họ phải thật chăm chỉ cày cuốc, tham gia mọi hoạt động và lĩnh vực để có thể nhận thưởng nhiều hơn.

Dù là phiên bản thử nhưng số lượng người chơi tham gia game play khá nhiều và được mở ra là khá nhiều, tuy nhiên đại bộ phận là các hoạt động nhỏ chưa có nhiều hoạt động như PVE hay PVP hoành tráng và đẹp mắt cho người chơi thêm phần hứng thú với game hơn.

Leave a Reply