Mách bạn những tiêu chí đánh giá địa chỉ làm trắng răng ở đâu tốt

Việc lựa chọn địa chỉ làm trắng răng ở đâu tốt an toàn uy tín nhất hiện nay là điều không phải ai cũng biết vì chỉ có tìm được những nha khoa uy tín thì việc làm trắng răng mới đạt hiệu quả tốt nhất. Dưới đây là chúng tôi mách bạn những tiêu chí đánh giá địa chỉ làm trắng răng tốt nhất hiện nay.

1. Tại sao cần tìm địa chỉ làm trắng răng ở đâu tốt?

Tìm địa chỉ làm trắng răng ở đâu tốt có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả tẩy trắng răng, bác sỹ sẽ trực tiếp kiểm tra tình trạng men răng để từ đó đưa ra liều lượng thuốc cần sử dụng phù hợp, theo dõi quá trình tẩy trắng để có những điều chỉnh kịp thời khi cần thiết.

Làm trắng răng ở đâu tốt, hiệu quả cao, răng trắng sáng? 1

Làm trắng răng ở đâu tốt có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả và sự an toàn khi tẩy trắng

Đó là lý do vì sao các bác sỹ thường khuyên bệnh nhân nên thực hiện tẩy trắng tại phòng nha thay vì tự tẩy trắng răng tại nhà. Bên cạnh đó, nếu bạn không tìm được địa chỉ làm trắng răng uy tín có thể gây ra 1 số vấn đề sau:

– Nồng độ thuốc tẩy trắng sử dụng quá cao, khiến cấu trúc răng bị xâm lấn, men răng bị tổn hại men và gây ra tình trạng ê buốt, nhạy cảm. Ngược lại, nếu nồng độ thuốc tẩy trắng sử dụng quá thấp thì không mang hiệu quả như mong muốn.

– Nếu bác sỹ không cách ly môi, nướu cẩn thận có thể gây bỏng rát, tổn thương đến răng miệng, ảnh hưởng đến việc ăn uống của bệnh nhân

– Bác sỹ không đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm khiến huốc tẩy trắng bôi không đều từ đó dẫn đến tình trạng răng không đều màu sau khi làm trắng.

Xem thêm: tẩy trắng răng bao nhiêu tiền là rẻ nhất hiện nay?

2. Làm trắng răng ở đâu tốt cần đảm bảo những tiêu chí gì?

Để đảm bảo tìm được địa chỉ làm trắng răng ở đâu tốt, bạn nên tìm những địa chỉ đảm bảo được các tiêu chí cơ bản sau:

– Đội ngũ bác sỹ tẩy trắng răng giỏi, có chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm, kỹ thuật vững chắc. Bác sỹ xác định đúng tỉ lệ thuốc cần sử dụng, giúp răng trắng mà không bị tổn hại.

Làm trắng răng ở đâu tốt, hiệu quả cao, răng trắng sáng? 2Làm trắng răng ở đâu tốt là ở đó cần có đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm

– Thuốc tẩy trắng đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

– Tẩy trắng răng đúng quy trình, răng nướu được cách ly cẩn thận

– Công nghệ tẩy trắng răng hiện đại, đảm bảo hiệu quả cao, không gây tổn hại cho răng.

Hiện nay Nha khoa KIM đã và đang áp dụng công nghệ tẩy trắng răng hiện đại nhất hiện nay là Bleach Bright với khả năng tẩy trắng răng hiệu quả trong 60 phút, cho răng đều màu, duy trì độ trắng lâu dài. Bệnh nhân được cách ly môi nướu cẩn thận bằng dụng cụ chuyên dụng, sau đó là bôi thuốc tẩy trắng răng rồi sử dụng ánh sáng từ đèn Bleach Bright để chiếu và hoạt hóa thuốc tẩy trắng, đẩy mạnh hiệu quả làm trắng răng.

Làm trắng răng ở đâu tốt, hiệu quả cao, răng trắng sáng? 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm trắng răng tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Đội ngũ bác sỹ sẽ giúp bạn kiểm tra tình trạng men răng rồi điều chỉnh thuốc phù hợp, đảm bảo không gây ê buốt, tổn hại men răng.

Sau khi đã xác định được địa chỉ làm trắng răng ở đâu tốt, bạn nên đến phòng nha để được bác sỹ thăm khám  và tư vấn cụ thể về tình trạng của mình nhé.

Xem thêm: cách làm răng hết vàng nhanh chóng đơn giản tiết kiệm nhất?

Leave a Reply