Top 3 thể loại Game Hot đang “Làm mưa làm gió” hiện nay

Game mobi là những thể loại game được người đam mê game ưa chuộng vì tính chất nhanh, gọn giúp mọi người sả strees sau những giờ làm việc căng thẳng mà không cần ngồi trước màn hình máy tính.Mời các bạn cùng điểm qua Top 3 thể loại game hot nhất năm 2017

1.Master X Master

Game Master X Master là thể loại game Hot nhất hiện nay có xuất sứ từ Hàn Quốc vì có hệ thống nhân vật đa dạng.Đây được coi là thể loại game có thể đánh bại cả game Liên Minh Huyền Thoại đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.

Top 3 thể loại Game Hot đang "Làm mưa làm gió" hiện nay

 

Top 3 thể loại Game Hot đang “Làm mưa làm gió” hiện nay

Vào game người chơi sẽ điều khiển cùng 1 lúc 2 nhân vật chứ không phải 1 nhân vật như những thể loại game bình thường.Mỗi nhân vật trong Master X Master đều sở hữu hệ thống skill riêng, cũng như chỉ số sức mạnh khác nhau.

2. Asphalt 8: Airborne

Nhắc đến thể loại game dành cho hệ điều hành Android hot nhất hiện nay thì chúng ta không thể không nhắc đến tựa game Asphalt 8: Airborne : Đây là tựa game đua xe với chất lượng đồ họa cực kì đẹp mắt giúp bạn cảm giác như chính mình ngồi trên xe vậy.

Top 3 thể loại Game Hot đang "Làm mưa làm gió" hiện nay

Khi vào chơi game bạn sẽ sở hữu bộ sưu tập những ” siêu xe ” xe hoành tráng với nhiều trường đua và nhạc nền hấp dẫn.Ngoài ra, Asphalt 8 còn có thể giúp bạn thách đấu với mọi người mang lại nhiều niềm vui hơn.

3. Dead Trigger 2

Nếu bạn là một tín đồ của thể loại game Zombie thì hẳn bạn sẽ không thể không biết đến tên tuổi Dead Trigger 2.Tuy nhiên bạn cũng phải cân nhắc trước khi chơi game vì trong game có nhiều cảnh kinh dị .

Dead Trigger 2 có lối chơi dồn dập, có bè lũ Zombie vô hồn không ngừng ập đến từ tứ phía, hung hãn tấn công kẻ đơn độc – người chơi bằng tất cả mọi thứ, thậm chí cả khi chúng đã mất tay, chân.

Nguồn: http://taigamemienphidt.com/

Leave a Reply