Tổng hợp những game hay nhất hiện nay

Song song với sự phát triển của internet là hàng loạt các thể loại game ra đời giúp phục vụ hoạt động vui chơi, giải trí của mọi người đặc biệt là các bạn trẻ. Dưới đây là tổng hợp các game hay nhất các game thủ không thể bỏ qua.

1. Path of Exile

Đây là game được mệnh danh là kẻ thừa kế hoàn hảo của Diablo 2. Game Path of Exile đã chứng tỏ được sự hấp dẫn của mình khi thu hút được đông đảo các game thủ đăng lý chơi.

Có thể thấy, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những game thủ yêu thích game nhập vai. Với cách xây dựng nhân vật giống như nguyên mẫu trong Diablo 2 Path of Exile là phiên bản hoàn hảo không thể bỏ lỡ. Đây là thể loại game với đồ họa cực đẹp, gây cảm giác kích thích người chơi với những nhân vật như thật. Game này xây dựng thế giới rộng lớn với nhiều nội dung cho game thủ khám phá

2. Escape from Tarkov

Đây là loại game online bắn súng bom tấn. Trong game, mọi người cần phải chiến đấu để thoát khỏi thành phố bị bỏ hoang mang tên Tarkov. Để thoát khỏi nơi này thì các game thủ sẽ được khám phá hàng ngàn việc khác nhau với những nhiệm vụ ẩn, cả kiếm đồ xịn, skill mới và các bí mật hiếm người biết vô cùng hấp dẫn và thú vị.

3. Warhammer 40000

Đây là loại game nổi tiếng với những màn đối đầu mạnh mẽ, hoành tráng đầy hấp dẫn trên nền thế giới giả tưởng thời tương lai.

Trong game, các game thủ sẽ được nhập vai nhân vật Space Marine tới từ chương nội dung Space Wolves. Nhân vật này phải đi qua 1 thế giới hỗn loạn và cố gắng tiêu diệt mọi thứ để có thể tạo ra các loại phép thuật. Với thiết kế đồ họa đẹp mắt, các hành động được tái hiện trong không gian 3D mang lại sức hấp dẫn thu hút các game thủ cùng nhau chiến đấu.

4. Chiến thần xích bích

Đây là một thể loại game nhập vai trên PC với nền đồ họa 2,5D được thiết kế khá dễ nhìn, nhân vật và bối cảnh trong chiến thần xích bích khá sinh động, hấp dẫn người chơi. Các hiệu ứng skill và chuyển động của nhân vật được thiết kế tương đối mượt. Với góc nhìn rộng, người chơi dễ dàng bao quát toàn bộ bối cảnh trong game.

Game chiến thần xích bích được chơi theo lỗi đấnh tarhat và còn có thêm hệ thống đánh non-target, cho phép nhân vật có thể xuất chiêu tung đòn vào khoảng không theo hướng trỏ chuột mà không cần thiết phải kích thẳng vào mục tiêu. Điều này giúp người chơi dễ dàng hơn. Đây là thể loại game được đánh giá cao và nhận được sự ưu chuộng của các game thủ, là trò chơi giải trí thú vị vào những ngày cuối tuần.

Nguồn: http://taigamemienphidt.com

Leave a Reply