Làm thế nào để giữ cho thảm trải sàn khách sạn luôn sạch, đẹp như mới

Để góp phần làm nên sự sang trọng và đẳng cấp cho khách sạn, thảm trải sàn là yếu tố không thể thiếu. Không chỉ mang đến diện mạo mới cũng như có giá trị thẩm mỹ không hề nhỏ, mà thiết bị này còn mang đến sự êm ái và thỏa mái cho người sử dụng. Tuy nhiên, làm thế nào để giữ cho thảm trải sàn khách sạn luôn sạch đẹp lại không phải là điều ai cũng biết.

Vệ sinh thường xuyên thảm trải sàn khách sạn

Thảm trải sàn khách sạn sang trọng, đẹp mắt

Một trong những điều mà các nhân viên cũng như quản lý của khách sạn thường bỏ qua nhất đó là vệ sinh thảm trải sàn khách sạn. Mặc dù đây là thiết bị giữ vai trò vô cùng quan trọng, mang đến sự sang trọng cũng như êm ái và tạo ấn tượng không nhỏ với các vị khách ghé qua. Rất nhiều khách hàng không bị ấn tượng bởi kiến trúc hay nội thất của khách sạn mà lại bị mê mẩn với những tấm thảm trải sàn. Vì thế, để giữ vệ sinh cho người sử dụng cũng như đảm bảo cho thiết bị này luôn bền, đẹp việc vệ sinh thường xuyên tuyệt đối không thể bỏ qua. Cách đơn giản nhất là sử dụng máy hút bụi để hút hết các bụi bẩn bám trên bề mặt của thảm. Tốt nhất, nên hút bụi hàng tuần để đảm bảo vệ sinh một cách tối đa.

Giặt thảm trải sàn khách sạn định kì

Để giữ cho thảm trải sàn khách sạn luôn sạch đẹp không phải việc dễ dàng

Đối với bụi bẩn có thể sử dụng máy hút bụi để làm sạch. Tuy nhiên, nếu vết bẩn ố, vàng do thức ăn, nước thải hay nước uống….rơi rớt xuống thì khó lòng có thể hút được hay làm sạch bằng các biện pháp khác. Chỉ có một cách duy nhất đó là giặt thảm trải sàn khách sạn. Việc giặt thảm trải sàn khách sạn sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức nên nhiều người thường cảm thấy e dè. Tuy nhiên, nếu bỏ bẵng một vài năm không giặt, chắc chắn không chỉ giá trị thẩm mỹ của sản phẩm bị ảnh hưởng mà tuổi thọ cũng như chất lượng cũng bị ảnh hưởng không kém. Chính vì những lý do trên, việc giặt thảm trải sàn khách sạn nên được tiến hành định kì hàng năm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng đặc biệt lưu ý tuyệt đối không để các loại chất lỏng rơi vào sẽ rất khó vệ sinh. Không chỉ thế, việc giặt thảm trải sàn khách sạn cũng không hề đơn giản, có loại giặt ướt và có loại cần giặt khô. Chính vì vậy, cần phân biệt được cách giặt cũng như xác định được chất liệu nào nên giặt như thế nào để không làm hỏng thảm.

Leave a Reply