Tổng hợp những ứng dụng nhất định phải cài trên chiếc Iphone 6s Plus

Trong những năm gần đây Iphone luôn là chiếc điện thoại được người dùng ưa chuộng nhất, đặc biệt là dòng Iphone 6s Plus bởi giá thành nó đã hạ rất nhiều sau khi Apple tung ra phiên bản Iphone 7, rồi Iphone 8… Và khi đã sở hữu cho mình 1 chiếc martphone đẳng cấp thế này, nhất định phải cài cho nó những ứng dụng cần thiết nhất. Sau đây là Top những ứng dụng nhất định phải cài trên Iphone 6s Plus mà Minh Thiện tìm hiểu được cho bạn đọc tham khảo.

1. Những ứng dụng hay dùng để chat, nhắn tin và gọi điện hoàn toàn miễn phí

Một số ứng dụng hay dùng để nhắn tin, chát và điện thoại miễn phí cho bạn đọc tham khảo, chẳng hạn như:

– Viper: Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, chỉ cần tải về, đăng ký và sử dụng thôi. Điều kiện là phải kết nối wifi hoặc 3G, 4G nhé.

– Zalo: Phiên bản dùng cho Ios cũng không khác gì so với bản Adroid cả. Cũng giống như Viper, Zalo cũng hoàn toàn miễn phí, chỉ cần cài và trải nghiệm thôi. Mình đặc biệt thích Zalo bởi ứng dụng này khá dễ xài, nhiều tính năng hấp dẫn lại còn có thể kết nối với khá nhiều bạn bè nữa (Sử dụng tính năng tìm bạn ở gần bạn sẽ tìm được vô số bạn bè theo điều kiện đã đặt ra trước).

2. Mạng Xã Hội sử dụng trên chiếc Iphone 6s Plus

Ứng dụng nổi bật và được hầu hết người sử dụng Iphone cài đặt, đó là Facebook và Message. Ứng dụng Facebook là ứng dụng kết nối cộng đồng, có thể chia sẻ hình ảnh, video, cảm xúc cũng như những câu chuyện, những hoạt động thường ngày của mình. Ngoài ra các bạn có thể kết nối, trò chuyện, chát video, chat voice với nhau.

Facebook là mạng xã hội lớn, được đông đảo người sử dụng Iphone lựa chọn

3. Trình duyệt Web hỗ trợ truy cập Internet

Iphone cũng như những chiếc Martphone khác, nó cũng có thể sử dụng internet để truy cập vào web. Ứng dụng hỗ trợ vấn đề này là:

– Opera: Trình duyệt này khá nhỏ gọn, tiết kiệm được dung lượng.

– Google Chrome: Mặc dù hơi nặng nhưng Google Chrome lại được khá nhiều người cài đặt bởi sự tiện lợi, nhiều tính năng mà nó mang lại.

Cài đặt google Chrome cho chiếc Iphone của bạn

4. Một số ứng dụng chụp ảnh trên Iphone

– Camera 360: Ứng dụng này được rất nhiều bạn nữ yêu thích bởi hình ảnh nó cho ra rất mịn, đẹp và ấn tượng vô cùng.

Ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp camera 360

5. Một số ứng dụng giải trí

– Zing Mp3: Nghe nhạc thì bạn nên tải ứng dụng này nhé.

– Youtube: Ứng dụng này thích hợp để xem video. Chất lượng khá tốt và ấn tượng.

Trên đây là 1 số ứng dụng hay, bổ ích nên cài đặt khi sử dụng chiếc Iphone 6s Plus. Còn nhiều ứng dụng nữa, Minh Thiện sẽ giới thiệu cho các bạn ở những bài viết sau nhé.

Leave a Reply