Phát cuồng với 3 app chỉnh ảnh đẹp miễn chê

Bạn muốn có những bức ảnh đẹp “vi diệu” miễn chê, vậy thì bạn đừng bỏ qua 3 app chỉnh ảnh thần thánh dưới đây. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi muốn chụp những bức ảnh “sống ảo” siêu đẹp.

360 camera

Một ứng dụng “hot” được những tín đồ mê chỉnh sửa ảnh trên smartphone yêu thích , có thể chạy trên nền tảng của cả 3 phần mềm Android, iOS và Windows Phone đó là ứng dụng chụp ảnh 360 camera. Ứng dụng này với các tính năng nổi bật như chỉnh sửa làn da trắng mịn, môi hồng rực rỡ… đã khiến nó được mệnh danh là “cọ trang điểm” thần thánh, không cần trang điểm vẫn lên hình đẹp rực rỡ

Chế độ mặc định của Camera360 thông thường là Magic Skin nó sẽ tựu động chỉnh sửa giúp da bạn trở nên mịn màng và đẹo hơn. Nếu bạn không có nhiều thừoi gian chimnhr sửa thì chỉ cẩn mở ứng dụng này, chụp một bức ảnh Selfie đơn giản cũng đã có bạn một bức ảnh ưng ý.

VSCOcam

Được mệnh danh là ứng dụng dành cho các “thánh sống ảo”, VSCO đang dần trở thành công cụ chỉnh sửa hình ảnh phổ biến với hàng triệu người đã sử dụng. Ứng dụng này cho phép bạn chụp ảnh, thêm các bộ lọc màu để sáng tạo ra những gam màu mới lạ và thú vị.

Với một người không biết chỉnh sửa hình ảnh nhiều chỉ cần chụp một bức ảnh và sử dụng bộ lọc để chọn màu yêu thích và phù hợp với bức ảnh, có thể Crop hoặc điều chỉnh một vài thông số như nhiệt độ màu, tương phản, EV… Bên cạnh đó, điểm đặc biệt của pahàn mềm này là “khả năng phù phép” lấy ảnh cực nét, sắc sảo mang đến những khung hình chân thực với màu sắc tươi sáng

BeautyPlus

Bạn đang tìm 1 phần mềm “tự sướng” siêu ảo thì hãy tải ngay ứng dụng BeautyPlus về máy nhé. Bạn sẽ có ngay một tấm hình đẹp với những hiệu ưungs giúp bạn có làn da mịn màng, đôi mắt to, răng trắng sáng và thậm chí bạn cũng có thể thao tác để đổi màu mắt với nhiều bộ lọc và hiệu ứng màu đặc biệt… Nếu bạn muốn bức ảnh trở nên ngộ nghĩnh hơn, bạn có thể sử dụng “Magic Brush” để thêm những icon đáng yêu.

Còn chần chừ gì nữa mà bạn không cài đặt ngay 3 app chình ảnh thần thánh này để có những bức ảnh đẹp miễn chê.

Leave a Reply