Tìm hiểu xu hướng giày công sở nam trong mùa đông năm 2017

Những ngày cuối cùng của mùa hè đã trôi qua nhường bước cho một mùa đông nữa lại đến. Khi đó các chàng trai lại bắt đầu nghĩ đến những items giày công sở nam phù hợp để có thể xây dựng set thời trang ấn tượng nhất. Những ngày đông này điều quan trọng nhất là giữ ấm nhưng vẫn có thể khẳng định được cá tính của bản thân mình.

giày công sở nam

Giày ý cao cấp với chất liệu da mềm và chống bám bụi.

Song liệu bạn đã biết cách làm được điều đó? Bạn có biết làm thế nào để xây dựng cho mình một phong cách riêng biệt? Có lẽ bạn không biết trong mùa đông năm nay, những đôi giày da nam sẽ lên ngôi và trở thành sản phẩm thời trang được nhiều người đón nhận nhất. Vì thế cùng điểm qua những xu hướng dưới đây nhé để có thể cập nhật những thông tin tốt nhất dành cho bạn.

Giày thể thao cổ cao

Đầu tiên, không chỉ riêng những mẫu giày công sở nam mà giày thể thao cũng được chú ý đúng mực. Dù là sản phẩm ra đời cách đây rất lâu nhưng nhờ phong cách ổn định mà chúng mang đến nên những mẫu thời trang nãy vẫn nhận được sự yêu thích tuyệt vời của các chàng trai.

Có thể khẳng định rằng không có bất kỳ mẫu giày nào có thể vượt qua được sự  phổ biến của những đôi giày thể thao cao cổ. Bởi lẽ chúng phù hợp với nhiều độ tuổi và nhiều kiểu quần áo khác nhau. Điều đặc biệt trong mùa đông năm nay là những sản phẩm cao được lựa chọn nhiều hơn cả bởi chúng mang đến nét đẹp trẻ trung và năng động.

giày công sở nam

Là một trong những mẫu giày ý chính hãng ăn khách nhất hiện nay.

Giày sneaker

Bản chất những đôi giày này khi được sinh ra phục vụ riêng cho các phòng tập thể hình hay các môn thể thao. Nhưng vượt ra ngoài khuôn khổ đó chúng đã nhận được sự yêu thích của các tín đồ thể thao bởi phong cách ấn tượng mà chúng mang đến.

Giày cao gót ba phân

Những xu hướng thời trang trên thiên về sự năng động thì đôi giày công sở nam dưới đây lại dành cho sự nữ tính bởi chúng là sự quay lại của xu hướng thời trang của nhiều năm trước.

Từ trước đến nay những đôi giày cao gót vẫn được coi là đặc quyền riêng của phái đẹp, nhưng thực tế thì hiện nay đấng mày râu cũng đang sử dụng và yêu thích chúng. Nhưng đôi giày này có thể giúp các chàng khiêm tốn cải thiện vóc dáng tốt nhất. Bạn có thể cao hơn từ 3 – 9cm nếu biết cách chọn lựa giày phù hợp với mình cũng như mix chúng với các items thời trang ấn tương khác nhau để xây dựng phong cách phù hợp cho bản thân mình.

Leave a Reply