Bất chợt anh nhìn thấy email mời mua máy chạy bộ trả góp

Trong bữa tối hôm trước, Tom có hứa với Vannessa sẽ trả lời đề nghị của cô về công việc, Vannessa tỏ vẻ không hài lòng nhưng biết tính anh nên cô không nài nỉ. hỏi máy chạy bộ hãng nào tốt  Cả nhà đều đứng ở sân nhà tiễn Tom đi, chỉ thiếu ba và Vannessa đã lên công trình từ sáng sớm nay. Mẹ cố tỏ vẻ bình thường nhưng anh biết, lần nào đưa anh ra taxi đi thế nào mẹ cũng ôm bà địa điểm bán máy chạy bộ Vania khóc rấm rứt khi xe anh vừa khuất sau ngã rẽ, ông Tony hay kể với anh như vậy và anh cũng đoán được khi thấy ngấn nước đã bắt đầu rung động trong đôi mắt của mẹ.

Mẹ đặt vào tay Tom một túi đầy táo mẹ trồng sau vườn, mẹ biết anh có thể dễ dàng tìm được những trái táo này ở Việt Nam, nhưng đây là táo mẹ tự trồng và chăm sóc nên anh luôn hỏi mua máy chạy bộ điện ở đâu nhận và ôm hôn mẹ thật chặt, nhưng thường thì khi về Việt Nam anh lại để những trái táo lên bàn để ngắm cho đến khi hư đi.Chuông báo thức điện thoại kéo dài inh ỏi, Tom giật thót mình, tung chiếc mềm dày ấm áp ra và vội vàng tắm rửa chuẩn bị đi làm. Sáng nay anh đến công ty trễ mất nửa tiếng, chỉ vì tối qua máy tập chạy bộ nào tốt gặp lại bạn bè ở Sài Gòn sau chuyến nghỉ phép và đã uống khá nhiều.

muốn tập máy chạy bộ thì lamfg cách nào

Nên hay không việc mua máy chạy bộ trả góp

Giải quyết xong đống email tồn trong một tháng qua, Tom ngẩng lên nhìn máy chạy bộ điện ra cửa sổ phòng làm việc thì trời đã nhá nhem. Bụng sôi lên cồn cào, Tom lấy điện thoại ra xem, đã hơn 7 giờ tối, anh định sẽ kiểm tra hộp thư cá nhân thật nhanh rồi tắt máy và đi ăn tối. Bất chợt anh nhìn thấy email của Vy trong hộp mail của mình, lúc này Tom mới nhớ đến lời mời của Vy và rút điện thoại ra nhắn tin cho Vy.

Tom đến nhà hàng đã thấy Vy ngồi đợi ở tầng 2. Nhà hàng Pacharan kiểu Tây Ban Nha nổi tiếng ở thành phố bởi phong cách ẩm thực đậm chất xứ sở bò tót, những máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn khung cửa sổ bằng kính nhiều màu, bàn ghế gỗ, quầy bar trang trí sạch sẽ và ấm cúng với gam màu vàng và cam.

Vy chìa tay ra bắt trước khi thấy Tom bước đến bàn máy tập chạy bộ giảm cân. Cô nở nụ cười rất tươi. Cô mặc chiếc áo không tay khoét cổ trễ gợi cảm, quần jeans bó và giầy ống cao cổ, rất hợp với nhà hàng Tây Ban Nha này. Vy để tóc xõa tự nhiên và trang điểm nhẹ. Tom mỉm cười hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện chào rồi kéo ghế ngồi đối diện. Anh gọi món tôm xốt sa tế, đậu hầm và sangria, Vy thì chọn bánh mì nướng thịt muối lát, salad gà và cũng uống sangria.

 

Leave a Reply