Xuất hiện quán nét chỉ 500đ/tiếng, người nước ngoài 1000đ/tiếng

Quán nét có giá như thế khiến nhiều người không thể không giật mình khi chỉ thu trọn vẹn có 500 đồng một tiếng cho tài khoản hội viên.

Một tin mà không thể tin khi ở đất nước Việt Nam lại xuất hiện một quán net có giá rẻ tới giật cả mình như thế này khi chỉ thu có trọn vẹn 500 đồng một giờ cho một tài khoản hội viên, đối với khách vãng lai cũng chỉ 600 đồng một tiếng và người nước ngoài thì 100 đồng một giờ. Vậy nếu như có  mở máy cắm chơi cả ngày 24/24 thì cũng chỉ tốn 12.000 đồng – tương đương khoảng 2 – 3 tiếng đồng đối với mức trung bình.

Đây là một mức giá khiến cho nhiều người phải giật mình bởi đơn giản là nó quá là rất rẻ mạt (Khoảng 1/10 so với mức bình thường), đại đa số mọi người đều không thể hiểu nổi là với mức doanh thu quá mức như vậy thì làm thế nào có thể duy trì kinh doanh có lãi được. Thậm chí theo tính toán thì đóng tiền điện hàng tháng có khi còn chật vật.

Xem thêm: Tổng hợp những game hay nhất hiện nay

Với chia sẻ thì sở dĩ chủ quán nét trên phải để giá mùa đông thấp như vậy vì cạnh tranh quá lớn trong khu vực với số lượng quán nét tới 18 trong có 1km vuông. Còn đối với giá tiền sinh hoạt ở vùng quê này cũng khá rẻ mạt nên vẫn sống được. Quê em bó rau muống 500đ, thịt lợn 10k ăn cả ngày không hết, 1 con gà mua tầm 15k là được một mâm cỗ.

Quả thực đây là một mức giá siêu siêu khô máu mà chẳng ai có thể tưởng tượng được, nếu như với vùng thành thị thì đúng là chẳng thể nào mà sống sót. Đơn giản bởi thu bằng bù chi, cho dù có full máy cả ngày cũng chỉ bằng người làm 2 – 3 tiếng.

Xem thêm: Trải nghiệm game phi đội chiến đấu

Leave a Reply