Những động tác giảm mỡ đùi mà bạn cần biết

Hầu hết các cô nàng đều muốn sở hữu một đôi chân thon gọn, không mỡ thừa, không nặng nề, và có thể thoải mái diện váy ngắn, biện bồ đồ body mà không lo bị lố. Muốn có được điều này, chẳng những bạn cần phải tập thể dục đều đặn mà còn phải biết chọn phương pháp thích hợp.

Phụ nữ sẽ có cặp đùi thon gọn khi lượng mỡ trong cơ thể ở mức khoảng 18%. Tuy nhiên, để có cặp đùi thon gọn và săn chắc trước hết bạn phải biết đùi của bạn thuộc loại nào nếu không bạn sẽ vô tình làm cho đùi của mình to hơn.

Động tác nhảy xổm trên không

Đứng hai chân rộng bằng hông, lưng thẳng, hai tay thả lỏng dọc theo người. Gập nhẹ đầu gối, sau đó nhảy bật lên càng cao càng tốt. Khi bàn chân chạm đất, gập đầu gối và chùng người xuống. Nghiêng người về phía trước, dồn trọng lượng lên các ngón chân. Khi chân với đùi tạo thành góc vuông thì tiếp tục bật người lên. Thực hiện 10 lần và nghỉ 30 giây.

Động tác này sẽ giúp cho phần đùi và cả bắp chân được săn chắc và tiêu hao lượng mỡ thừa tích tụ, giúp giảm béo đùi hiệu quả.

Động tác nhảy dây

Động tác thể dục giảm cân này tiêu hao rất nhiều năng lượng và làm tăng nhịp tim của bạn, hơn nữa, lượng mỡ thừa dưới đùi và bắp chân cũng được tiêu hao đáng kể. Bạn cần nhảy đúng kỹ thuật nhé, nếu không bắp chân sẽ bị to ra đấy. Động tác này chỉ nên thực hiện trong 1 phút, nghỉ 30 giây và tập tiếp. Thực hiện động tác này lặp đi lặp lại khoảng 50 lần.

Động tác bước chân lên bậc

Đứng đối diện với một bậc thang có chiều cao khoảng 20cm, thả lỏng cơ thể. Bước chân trái lên bậc thanh, sau đó bước tiếp chân phải lên rồi lại kéo hai chân về tư thế ban đầu. Đổi chân và lặp lại động tác 30 lần.

Động tác nâng đùi ngoài

Nằm nghiêng, phần thân trên nâng cao bởi cẳng tay và khuỷu tay. Một tay khuỵu, chống xuống mặt sàn, tay còn lại thả lỏng. Giữ chân thẳng hàng với hông, nâng chân lên từ từ. Giữ trong vòng một giây, sau đó trở về tư thế ban đầu.

Xem thêm: http://taigamemienphidt.com

Leave a Reply