Nên dùng tã xô mềm cho trẻ sơ sinh hay dùng tã giấy, tã vải?

Việc đi ngoài của bé sơ sinh hoàn toàn không chủ động được. khăn đa năng likado  Để giúp các mẹ đỡ vất vả hơn trong khâu vệ sinh của con, các mẹ hay dùng biện pháp thay thế đó là tã. khăn giấy khô likado

Nhưng lựa chọn loại tã nào phù hợp với con nhât thì các mẹ nên cân nhắc thật kỹ. khan giay kho cho tre so sinh Giai đoạn này, da bé còn rất mỏng, rất non nên tránh những hệ lụy không mong muốn như hăm da, lở, ngứa…

Vì thế mà hiện nay, tã giấy sơ sinh và tã xô mềm sơ sinh được ưu tiên nhất.

Tã vải cho bé.

Tã vải là phương pháp lựa chọn tối ưu cho các mẹ có con nhỏ. Tã vải không chứa hóa chất, không có mùi nhân tạo và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cho bé.

Tã vải tiết kiệm chi phí nhiều hơn tã giấy vì tã vải được sử dụng lại nhiều lần trong khi tã giấy chỉ dùng một lần rồi vứt đi.

Tuy nhiên, tã vải giặt rất lâu khô. Nếu mùa mưa thì khả năng tã bị ẩm ướt và có mùi hôi khó chịu.

Nếu bố mẹ sử dụng tã vải cho con vào mùa mưa thì nên mua nhiều cái và giặt xong phải sấy khô rồi hong, sau đó mới mặc cho bé.

Nhưng thường thì tã vải ít được sử dụng cho bé sơ sinh, vì tã vải mỗi lần mua rất nhiều tiền/chiếc. Mà bé thì lớn lên từng ngày, nếu mặc vài ngày đã không còn vừa nữa thì thật là uổng phí.

Lựa chọn mẫu mã của tã giấy phù hợp với

Tã giấy được phân loại theo giới tính và độ tuổi. Bé trai có mẫu riêng, bé gái mẫu riêng. Bé biết bò, biết lật hay biết đi đều có các mẫu riêng nên mẹ phải lựa chọn đúng kích cỡ để bé được thoải mái và an toàn nhất.

Thường với bé trai, tã giấy được thiết kế lõi thấm hút chủ yêu là thấm hút phía trước. Còn bé gái thì lõi thấm hút chủ yếu nằm phía sau.

Tã xô mềm hay tã giấy an toàn cho bé nhất.

Thông thường các mẹ hay dùng tã giấy cho bé vì rât thuận tiện. Bé dùng một lần xong rồi vứt ngay mà không cần phải thay liên tục.

Tã giấy thấm hút tốt, nên khi đi xa các mẹ mang theo tã giấy rất thuận tiện.

Tuy nhiên, tã giấy có thành phần những chất hóa học dễ làm mẩn ngứa da bé. Có những bé còn bị dị ứng với một số hóa chất trong tã và khó chịu với mùi hương của tã.

Vậy nên, việc sử dụng tã xô mềm vẫn là điều khiến bé thoải mái nhất.

Tã xô mềm thoáng mát và không bị bí bách khiến bé khó chịu. Hơn nữa, tã xô có thể sử dụng lại nhiều lần. Mỗi lần dùng xong thì chỉ cần giặt sạch, phơi khô và sử dụng cho bé.

Tã xô mềm an toàn hơn nhiều vì hoàn toàn không chứa bất kỳ hóa chất nào làm ảnh hưởng đến bé.

Xem thêm thông tin về game hot tại taigamemienphidt.com

Leave a Reply