Vũ Nguyệt xem Tây Khiết Tạp kia khát vọng lại

Có lẽ nàng vận khí tốt, có thể tế ra nhất đỉnh tam phẩm đan đi, cứu người là dư dả .

Vũ Nguyệt xem Tây Khiết Tạp  kia khát vọng lại muốn nói lại thôi biểu cảm, khóe miệng nhất thời gợi lên một tia lãnh a ý cười, nàng tự nhiên minh bạch Tây Khiết Tạp  tàn cánh tay đối sanh mệnh hệ dược vật cần.

Nhưng là liền tính là làm bộ người tốt, nàng cũng luyến tiếc đem Luân Hồi đỉnh trung –  người sống dược nước – Cho dù là lưu lại bán giọt tặng nàng!

Nhất tưởng đến nơi đây, Vũ Nguyệt trung đỉnh hỏa càng thêm mãnh liệt đứng lên! Qua nửa khắc chung, bình thường dược đỉnh vào lúc này nhất định sẽ phát ra nguyên liệu bị rèn luyện thành tinh sau tản mát ra dược hương, nhưng là nguyệt bạch sắc tiểu đỉnh lại một điểm hương khí cũng không có phát tán, lại càng không muốn nói cao cấp Đan Dược hình thành sau khiến cho thiên địa dị tướng .

Dược sư lão đầu nhi nhất thời đau lòng khóe miệng quất thẳng tới, trước mắt tiểu nha đầu dùng xong như vậy nghịch thiên nguyên liệu, chớ không phải là liên tứ phẩm đan đều kết không đi ra đi?

Ngay tại hắn nghĩ như vậy đồng thời, Vũ Nguyệt lại thu liễm đỉnh hỏa, động tác thoải mái mà tùy tay vạch trần dược đỉnh.

Oanh!

Một cỗ bàng bạc dược khí nhất thời đột ngột từ mặt đất mọc lên! Tất cả mọi người thật không ngờ nhỏ như vậy tiểu một cái dược đỉnh nội cư nhiên có thể che giấu như vậy khí thế kinh thiên đỉnh khí!

Hơn nữa… Mọi người dược khí đúng là ở khai đỉnh này trong nháy mắt lại sầu sổ bùng nổ!

Cường đại dược khí phong nhất thời đưa tay trì Luân Hồi đỉnh Vũ Nguyệt tóc dài trực tiếp tẩy cuốn vào bầu trời, mọi người bị mãnh liệt cơn lốc nhất kích, không tự chủ được về phía lui về phía sau đi.

Rào rào , Vũ Nguyệt bên người nhất thời không trung nhất đại phiến đất trống!

Lúc này nàng, thần thánh cùng hoa mỹ đã không đủ để dùng ngôn ngữ đến hình dung, linh lung thân thể đường cong động lòng người, lưng hơi hơi ngửa ra sau, lấy một loại dùng cự lực thác trọng đỉnh tư thái bá Liệt Kiên định sừng sững ở trước mặt mọi người!

Bay lên tóc dài cùng khóe mắt kia một chút động phách nhân tâm thần quang làm cho người ta linh hồn rung động, một vòng lại một vòng mắt thường có thể thấy được kiều diễm làn gió thơm ở nàng bên cạnh người điên cuồng xoay tròn!

 

Leave a Reply