Mỗi Người Đều Cho Những Ý Kiến Hay Về Cáp Chuyển Đổi Hdmi

Lâm Vãn Vinh phá lên cười:  Nha đầu này cũng khá thông minh, nói chuyện cáp nối dài hdmi với nàng cũng không phải quanh co nhiều , liền đáp:

– Nói như vậy thì… Lạc tiểu thư, cô đồng ý với điều kiện của ta rồi phải không?

Lạc Ngưng mỉm cười:

– Lâm đại ca, đề nghị vừa rồi của huynh, muội nghĩ là cần xem thêm usb thu sóng wifi cho pc cho thể đáp ứng. Chỉ cần để bọn muội thực hiện mấy  ết kế này, cho mọi người nhớ biểu tượng của các huynh, lại không ảnh hưởng tới vẻ tao nhã của Tái   hội. Huynh thấy thế nào?

Lâm Vãn Vinh gật gù, cũng biết làm như vậy là quá khả năng của nàng. Ở thời đại này, quảng cáo vẫn là một khái niệm rất mới mẻ, nếu làm quá tay, không khéo lại phản tác dụng.

Lạc Ngưng bỗng thở dài:

– Lâm đại ca, huynh trông muội chạy vạy cáp hdmi dài 5m khắp nơi để quyên tiền cho Tái   hội, cho phải hơi coi thường không?

cáp chuyển đổi chính hãng

Lâm Vãn Vinh nghiêm nghị đáp:

– Còn phải xem mục đích của cô đã. Nếu cô chỉ cần kiếm chút cáp hdmi dài 1m tiếng tăm, tuyên truyền cho cái mỹ danh Kim Lăng đệ nhất tài nữ của cô, ta sẽ coi thường, nhưng ta tin chắc cô không phải hạng người như thế.

Lạc Ngưng cảm kích cười đáp:

– Lâm đại ca, đa tạ huynh đã nói   trước mặt muội.   ra, mỗi người đều cho những dây cáp hdmi ước cần, muội cũng không phải ngoại lệ, từ bé đã thích   từ ca phú, đã tập hợp các tài tử tài nữ trong  ên hạ lại, mọi người cho thể cùng nhau thoả thích nói chuyện về cáp hdmi dài 40m , sáng tác   phú. Đây chính là ước vọng của muội. Còn cái đệ nhất tài nữ gì đó chỉ là hư danh, thậm chí là gánh nặng nữa, cho gì hay đâu.

Thông Tin Về Cáp Hdmi Đều Đc Mọi Ng Nam Rõ

Một nữ nhi như Lạc Ngưng vốn sinh trưởng trong gia đình phú quý có cáp hdmi dài 60m , cho ước cần như thế cũng không lạ, nhưng nàng lại còn quan tâm đến những cô nhi không người chăm sóc kia. Về điều này là nói, nàng quả là một cô gái tốt.

Lâm Vãn Vinh gật gù:

– Mỗi người đều cho quyền theo đuổi ước cần của mình. Lạc tiểu thư, ta rất khâm phục thiết bị trợ giảng dũng khí của tiểu thư. Nhưng mơ ước và thực tại cũng cho khoảng cách, tuyệt đối không nên quá đắm chìm trong mộng tưởng là thoát ly thực tại.

Nói xong lời này, hắn thầm thở dài, nữ nhi cáp hdmi dẹt 1.5m đều là những người mang chủ nghĩa lãng mạn, luôn thích giác vẽ ra một tương lai đẹp đẽ là chẳng hề hay biết nỗi gian khổ của cõi đời này.

Leave a Reply