Lựa chọn sàn gỗ cho mùa thu tại Hà Nội

 

Việc lựa chọn các loại chất liệu khác để tô điểm cho sàn nhà của bạn tương đối đơn giản chỉ phụ thuộc vào sở thích và kết cấu chung của ngôi nhà, trong đó yếu tố sở thích đóng vai trò quan trọng hơn cả. Tuy nhiên việc sử dụng sàn nhà với chất liệu gỗ không đơn giản như vậy. Sàn gỗ Nguyễn Kim sẽ hướng dẫn các bạn tìm loại sàn phù hợp với tiết trời thu tại Hà Nội một cách đơn giản :

Chọn sàn gỗ phù hợp với đặc thù thời tiết

Chất liệu gỗ như chúng ta đều biết khá khắt khe trong việc lựa chọn. Chọn được một loại ván sàn gỗ công nghiệp phù hợp cho ngôi nhà của mình đòi hỏi những kiến thức tổng quan cơ bản về nó. Sản phẩm sàn Malaysia hay ván sàn gỗ Kronoswiss đều là những dòng đang được ưu tiên lựa chọn hiện nay trong tiết trời thu Hà Nội. Nếu như sàn Malaysia đã là dòng sàn được đông đảo tầng lớp trung lưu sử dụng với thâm niên lâu năm tại Việt Nam thì dòng ván sàn gỗ Kronoswiss lại là dòng sản phẩm chất lượng từ châu Âu mang đến những trải nghiệm đầy thú vị với màu sắc rất sống động.

Chất liệu gỗ có nguồn gốc từ tự nhiên chính vì vậy ít nhiều phải chịu những tác động từ phía môi trường. Với mỗi mùa trong năm đều có sự thay đổi nhất định, những sự biến đổi đó từ phía nắng, gió, độ ẩm tạo ra những đặc trưng mùa và ảnh hưởng tới kết cấu tự nhiên của loại ván sàn gỗ tự nhiên.

Mùa thu đối với nhiều người là mùa đẹp nhất trong năm, thời tiết rất dễ chịu với nắng vàng gió thổi nhẹ nhàng. Tuy nhiên đây là mùa có sự giao thoa giữa hai kiểu thời tiết đối lập là mùa đông và mùa hè nên có một số thời điểm trong mùa thu xảy ra hiện tượng trời nồm, độ ẩm không khí rất cao khiến mọi người khá khó chịu.

sàn Malaysia của sàn gỗ nguyễn kim

Thời tiết của mùa thu khiến cho việc bảo vệ sàn nhà trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Sàn nhà bằng gỗ sẽ trở nên ướt át, ẩm mốc, trơn trượt thậm chí có mùi khiến mọi người không thể cảm thấy thoải mái.

Hiểu được những băn khoăn này của người tiêu dùng, các nhà sản xuất sàn gỗ tự nhiên cũng như sàn gỗ công nghiệp đã có những tính toán trong quá trình sản xuất để hạn chế những tác động của tiết trời thu đối với loại sàn nhà bằng gỗ. Tham khảo sản phẩm tại sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội điện thoại liên hệ 0909102111.

 

Leave a Reply