Sử dụng máy bộ đàm cho gia đình và trong các trường học?

Máy bộ đàm Service gia đình (FRS)

Các gia đình Máy bộ đàm Service (FRS) được, như tên gọi của nó cho thấy, dành cho người dùng gia đình để giao tiếp với thiết bị cầm tay. Họ rất tuyệt tại các trung tâm mua sắm, công viên giải trí, khu cắm trại và chợ trời, để theo dõi các thành viên trong gia đình. Các đơn vị FRS không tốn kém và sẽ không chạy hết pin, nhưng chúng có công suất thấp, có nghĩa là chúng sẽ chỉ cung cấp vùng phủ sóng trong một khoảng cách ngắn. Nếu bạn đang đi bộ đường dài hoặc săn bắn trong rừng sâu, bạn sẽ có thể muốn có một đài phát thanh hai chiều với nhiều quyền lực hơn, chẳng hạn như một sự kết hợp FRS / GMRS máy bộ đàm.

Multi-Sử dụng Dịch vụ vô tuyến điện (Murs)

Các dịch vụ phát thanh Murssử dụng 5 kênh trong khoảng từ 151 MHz đến 154 MHz và được sử dụng cho liên lạc hai chiều trong một khoảng cách ngắn cho cả doanh nghiệp hoặc sử dụng cá nhân. Kể từ khi nó hoạt động trong ban nhạc VHF, máy bộ đàm MURS đã trở nên phổ biến với những người đam mê ngoài trời và du khách. Các tần số VHF có phạm vi xa nhất khi chúng không có bất kỳ vật cản nào trên đường đi, chẳng hạn như ở các vị trí mở hoặc đồi núi. Nó không yêu cầu một giấy phép FCC để hoạt động và không có giới hạn độ tuổi. MURS có dải tín hiệu lớn hơn FRS, điều này làm cho nó thích hợp hơn bởi những người đi bộ đường dài, cắm trại và thợ săn. Nó cũng có thể được sử dụng bởi các trại cơ sở với ăng-ten để duy trì liên lạc với hikers, trại viên và nhân viên cấp cứu. Một hạn chế quan trọng là MURS chỉ có thể truyền tải tới 2 watt công suất. Các hạn chế khác, chẳng hạn như chiều cao ăng ten tối đa, được thảo luận trong các nguyên tắc của FCC.

Trong ngắn hạn, bạn chắc chắn có thể thưởng thức truyền thông vô tuyến hai chiều với bạn bè và gia đình mà không cần giấy phép FCC, miễn là bạn hiểu các quy tắc của trò chơi!

Máy bộ đàm Kenwood TK-3407

Call Boxes cho Instant Security Notification

College an ninh trường có thể được tăng cường đáng kể với việc sử dụng một hệ thống máy bộ đàm hai chiều cao cấp và các hộp gọi chiến lược đặt. Một hộp thoại có thể được đặt bất cứ nơi nào trong một tòa nhà. Khi ai đó nhấn nút, nó ngay lập tức thông báo cho nhân viên đang mang theo máy bộ đàm hai chiều di động. Vị trí lý tưởng cho các hộp cuộc gọi có thể bao gồm ký túc xá, nhà ăn, sân vận động thể thao, trung tâm sinh viên và các khu vực chung khác.

Chuẩn bị cho các trường hợp khẩn cấp tiềm năng tại các trường đại học là quan trọng hơn bao giờ hết, nhưng cảnh giác tăng lên và các thiết bị, công cụ và tài nguyên phù hợp sẽ giữ cho mọi người được an toàn.

Các bạn có thể xem thêm sản phẩm máy bộ đàm tại đây.

Leave a Reply