Top game mới hot nhất cho mobile năm 2018

Thiên Địa Chí Tôn – Top Game mới dành cho mobile hè 2018

Thiên Địa Chí Tôn là tựa game mobile mới trong năm 2018 mang chủ đề tu tiên quen thuộc. Bước chân vào thế giới này, người chơi có cơ hội trải nghiệm cảm giác thần tiên trong chốn bồng lai tiên cảnh. Bên cạnh đó, được khám phá vùng trời của những kẻ phàm nhân và bậc thần thánh, thậm chí còn có yêu ma quỷ quái với hàng trăm bí mật cThiên Địa Chí Tôn mở ra nhằm tìm kiếm bậc anh hùng thực thụ có thể lĩnh ngộ được cảnh giới cao nhất trong thiên hạ, trở thành bá chủ độc tôn với những bí kíp thượng thừa. Qua đó, hứa hẹn game mang đến cho người chơi cảm giác tranh đấu quyết liệt, kịch tính đến từng phút giây với hàng loạt hoạt động PvP và PK sống động hấp dẫn. Điển hình có thể nói đến như: chiến trường liên server thảm khốc, Phong Vân đấu tháp, tranh bá bang hội, quyết đấu Đỉnh Phong, Thiên Dịch chiến trường,…

Thiên Địa Chí Tôn

Game online hay Thiên Địa Chí Tôn mang đến cho người chơi 3 sự lựa chọn nhân vật để trải nghiệm. Bạn có thể chọn Cuồng Kiếm với biệt tài dụng kiếm thần sầu mà người đời hay ca ngợi là kiếm thánh, hoặc Thiên Sư với khả năng sử dụng phép thuật nhuần nhuyễn và cuối cùng là Xạ Tiễn sở hữu tài bắn cung bách phát bách trúng, xuất quỷ nhập thần.

Mỗi nhân vật đều có phương pháp tu luyện riêng biệt với 8 chiêu chủ động và 16 chiêu bị động. Hứa hẹn mang đến những màng đọ sức gay gấn khi các nhân vật kết hợp những kỹ năng của mình để cho ra các đòn combo độc đáo. Vậy nên có thể thấy trong thế giới này, người chơi có lực chiến cao chưa chắc có thể giành chiến thắng trong các trận đấu mà bên cạnh đó phần lớn phải dựa vào kỹ năng và chiến thuật của từng người.

Được biết Thiên Địa Chí Tôn do VTC Mobile phát hành độc quyền ở Việt Nam và dự kiến sẽ cho ra mắt trong tháng 06/2018 sắp tới. Tuy nhiên thông tin ngày giờ cụ thể vẫn còn đang trong vòng bí mật chưa được công bố cụ thể.

Liên minh bóng tối – Top game mới cho mobile không thể bỏ qua

Bỏ qua mô típ quen thuộc như những câu chuyện cũ, Liên Minh Bóng Tối là tựa game mobile mang xu hướng ngược lại, nơi này không đi tìm ánh sáng công lý mà sẽ bắt đầu hành trình phục thù hướng về chính cố hương của những con người đã bị vứt bỏ, bị lãng quên, bị đày ải. Một miền đất chất chứa những mối hận sâu cay, một nơi vô cùng ma mị nhưng cũng là động lực mang đến nguồn sống mãnh liệt cho các linh hồn đã chịu nhiều tổn thương.

Liên Minh Bóng Tối

Liên Minh Bóng Tối mở ra câu chuyện kinh hoàng ở đế quốc Asgard. Nơi có những chiến sĩ lưu vong bị hãm hại và đày ải. Có những pháp sư bỗng nhiên bị nguyền rủa, mù mắt và đuổi khỏi quê nhà. Có những thích khách từng hi sinh tất cả để làm kẻ giữ mộ đến nỗi biến dạng hình thể nhưng cuối cùng bị chính Quốc Vương lãng quên. Có những lính biệt kích từng bị bắt làm thú cưng cho đám quý tộc,…. Tất cả những con người này sẽ là bạn và trọng trách của bạn khi bước chân vào thế giới đó chính là trở về để phục hận.

 

Leave a Reply