4 Tựa game sinh tồn Hot nhất hè 2018

Sự thành công của những tựa game sinh tồn rất dễ hiểu vì đấu tranh để tồn tại chính là bản năng bên trong con người và nhiệm vụ của thể loại trò chơi sinh tồn là thức tỉnh điều đó. Các bạn hãy cẩn thận trước khi bước vào trò chơi để trải nghiệm các thử thách trong game.

FrostPunk

15 Game sinh tồn hay nhất trên PC ( Phần 1 )

Một thế giới băng tuyết ngự chữa trị và chúng ta kẻ sóng sót, kẻ lãnh đạo các người dân của chính bản thân mình chống lại chiếc lạnh khắc nghiệt ngoài kia. Thị thành của người chơi được thành lập với 1 khoang miệng núi lửa sục sôi, các bạn chẳng thể chỉ lo cho chính bản thân mà còn nên quan tâm đến những người bao quanh. Một quyết định sơ sót sẽ dẫn tới mọi sự sụp đổ. Và hãy cứ yên lòng game sẽ không còn cho chính mình bất cứ đưa ra quyết định nào tiện lợi, chí mang không dễ and không dễ hơn. Trò chơi cực hợp với các bạn sống trong phái nam thèm không khí lạnh & đặc thù cần biết đầu óc lãnh đạo quyết đoán thì đương đại ngóng hoàn tất được trò chơi.

Subnautica

15 Game sinh tồn hay nhất trên PC ( Phần 1 )

Vừa nãy là núi tuyết, giờ anh/chị sẽ cùng xuống bên dưới đại dương. Có đồ đạc họa tương đối sáng, Subnautica khiến cho rất nhiều trò chơi thủ mất cẩn thận khi nước chân xuống nước and tất nhiên phải trá chi phí tương đối đắt giả dụ khinh suất dù rằng chỉ 1 lần. Một thế giới bên dưới nước đang chờ đợi các bạn mày mò, có Alien & các công trình xây dựng sang trọng. Đừng để các rặng san hô tuyệt đẹp, các hang động and biển xanh mướt làm bạn quên đi nghĩa vụ chủ yếu của bản thân mình là cần chọn lọc khoáng sản, thực phẩm and xây dựng môi trường xung quanh sống, cùng một tổ tàu lặn thiện chiến nhằm chuẩn bị cho các thách thức đang tiên phong. Đa số người thường đối chiếu trò chơi này với Minecraft , Tuy vậy cứ an tâm hưởng thụ trò chơi qua nhà phát hành Unknown Worlds đã đặt 1 dấu ấn riêng biệt của chính mình so với chuyên mục game sinh tồn.

The LongDark

15 Game sinh tồn hay nhất trên PC ( Phần 1 )

Một Game sinh tồn giành cho những trò chơi thủ cô độc, không hài lòng xây dựng hay chiến thuật đo lường và thống kê, chào mừng bạn đến với những đêm dài đen tối. Từ những điều vừa mới chia sẻ như trên giành riêng cho những bồ sự cô độc qua trò chơi chỉ lây mình bạn, 1 chàng phi công gặp mặt nạn, mắc kẹt ở 1 vùng băng giá dưới đây thảm họa thế giới. Bạn cứ yên lòng sẽ không còn mắc zombie, quái thú đột biến hay ác hơn chính là bầy trò chơi thủ chơi cùng. Các bạn chỉ một mình đương đầu với thiên nhiên, động vật hoang sơ and chính thực chất yếu đuối của chính mình.

Ark : Survival Evolved

15 Game sinh tồn hay nhất trên PC ( Phần 1 )

Thiên đường giành cho các thanh niên yêu khủng long hoặc bò sát. Diễn ra phần lớn khỏa thân trên một bản đồ bao la bát ngát chứa đựng đầy khủng long, các bạn sẽ phải đối mặt với nhiệt độ nóng lạnh bất thường, đói, mất nước, và quân thù đặc biệt: các gamer khác lạ. Những điểm chủ yếu của Game chính là vũ khí và công cụ thủ công bằng tay, thành lập 1 trang trại, thuần hóa và cưỡi khủng long gia nhập chiến đấu cùng những người chơi bất bình thường. Điều đặc trưng, Primitive + Plus sẽ dành riêng cho chúng ta 1 DLC miễn phí của Ark với mục tiêu Bổ sung thêm chiều sâu về tính năng chế biến và hoạt động canh tác.

 

Leave a Reply