5 lý do bạn nên dùng ví điện tử Monpay Vietnam

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có hơn 20 loại ví điện tử được cấp phép hoạt động. Trong khi đó thói quen thanh toán trực tuyến của người Việt vẫn còn ít, chỉ phổ biến ở các thành phố lớn. Do đó, đòi hỏi các nhà kinh doanh ví điện tử phải không ngừng cải tiến dịch vụ để thuyết phục người dùng. Trong đó, Monpay Vietnam là một trong các loại ví điện tử đang chiếm được rất nhiều tình cảm của cộng đồng. Vậy Monpay có những ưu điểm gì mà được ủng hộ đến thế?

5 lý do bạn nên dùng ví điện tử Monpay Vietnam

ứng dụng trực tuyến

  1. Giao diện thân thiện

Đây cũng chính là một bước đột phá của ví điện tử nhà People Care. với thiết kế theo dạng tổ ong, gọn gẽ và dễ thao tác, không chia nhiều tab, nhiều category như những ví điện tử khác nên người dùng Monpay chỉ cần nhấp vào ngăn tổ ong với tiêu đề phù hợp là có thể sử dụng các tính năng dễ dàng.

  1. Đăng kí dễ dàng

Không cần phải qua quá nhiều bước xác nhận, chỉ một thao tác đăng kí tên đăng nhập, số điện thoại và email, bạn đã có một tài khoản ví điện tử với những hoạt động và công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực. Đó là một trong những ưu điểm thuyết phục người dùng Monpay Vietnam.

  1. Thao tác đơn giản

Nhờ giao diện nhiều màu sắc, rõ ràng và gọn gẽ (mỗi màu tượng trưng với mỗi lĩnh vực khác nhau, phù hợp với nhu cầu của người dùng) thao tác của người dùng sẽ được tối giản một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Chỉ cần nhấp vào những ngăn tổ ong, người dùng có thể dễ dàng thao tác những hoạt động mua bán, chuyển nhận tiền… tùy ý.

ứng dựng trực tuyến online

  1. Hoạt động đa dạng

Ra đời trong điều kiện thị trường Việt Nam đang bị đe dọa bởi các thương hiệu ví điện tử ngoại nhập, Monpay đã mở rộng hệ sinh thái, “lấn sân” sang những dịch vụ mà thị trường ví điện tử đi trước chưa vươn tới nhằm thu hút khách hàng.

Nổi bật hơn, dịch vụ Monpay còn có tích hợp xác định vị vị trí của người dùng, và gợi ý những địa điểm vui chơi, giải trí theo nhu cầu và thuận tiện cho việc đi lại của người dùng.

  1. Bảo mật an toàn

Cuối cùng và cũng là vấn đề quan trọng được tất cả những người dùng quan tâm, đó là an toàn bảo mật. Với Monpay Vietnam, người dùng có thể an tâm vì thanh toán thông qua việc quét mã vach QR nhanh chóng và bảo mật tuyệt đối.

Xem thêm: http://ungdungonline.com/3-phuong-thuc-don-gian-nhat-khi-dong-tien-dien-online/

Leave a Reply