5 tựa game huyền thoại gắn liền với “tuổi thơ dữ dội”

Chắc hẳn các bạn ai cũng có một “tuổi thơ dữ dội” với những Game điện tử kinh điển như Final Fantasy, Mario, Pikachu… đúng không ạ nào? Trong nội dung bài viết này, mình thích san sẻ với những bạn những tựa Game nối liền với thời “trẻ trâu” của họ và những bạn cũng hãy để lại phần của các bạn bằng 1 bình luận nhé!

Ở đó là các tựa trò chơi cũ nên đừng đem đi đối chiếu với các siêu phẩm Game hiện đại thời gian gần đây nhé!

1. Series trò chơi Pokemon

5 tựa game huyền thoại gắn liền với "tuổi thơ dữ dội"

Đây là tựa Game mình không còn quên được. Khi vào Game, bạn sẽ đóng vai 1 người trẻ tuổi trang nghiêm đi hàng phục những loài pokemon, vượt mặt các trainner, GYM & tứ đại thiên vương. Cũng không thể thiếu thằng bạn sát cánh chuyên gian làm kì đà cản mũi mình nữa :v Phiên bản mình yêu thích nhất là bản Pokemon FireRed – LeafGreen với đồ họa đơn thuần nhưng ưa nhìn, sắc tố tươi sáng và dễ chơi nhất trong các phần trò chơi dành riêng cho các bạn mới chơi. Rực rỡ đặc biệt là cuộc gặp với những pokemon lịch sử một thời như bộ 3 chim thần, Mew, Mewtwo,… nói theo một cách khác series Game pokemon là 1 trong series hấp dẫn các Fan Hâm mộ boy nhất trên thể giới.

2. Harvest moon – Friends of Mineral town:

Harvest moon là một tựa Game nông trại cực kỳ nhiều người biết đến. &Amp; phiên bản Harvest moon – Friends of Mineral town là một trong bản đặc sắc nhất của tựa Game này. Trong trò chơi, bạn sẽ vào vai 1 anh chàng nông dân với trọng trách chính là chăm lo nông trại do người ông quá cố của cậu để lại. Với mạng lưới hệ thống công cụ trù phú, tương tác đa dạng và thuận tiện và hấp dẫn, HM-FOMT sẽ đem lại cho các bạn 1 cảm xúc biến thành 1 nông dân chính hiệu.

3. Dynasty Warriors Advance:

5 tựa game huyền thoại gắn liền với "tuổi thơ dữ dội" 1

Dynasty Warriors nhiều người biết đến với tựa trò chơi lấy diễn biến và hệ thống nhân vật đặc thù từ thời Tam Quốc của China. Trong phiên bản Dynasty Warriors Advance, bạn sẽ có 9 tướng khởi điểm, 3 cho từng nước Ngụy – Thục – Ngô; ở mỗi lượt chơi, các bạn sẽ được hóa thân vào 1 vị tướng, đi chinh chiến và trở thành vị anh hùng thống nhất Trung Hoa. &Amp; giải thưởng cho các bạn sẽ là những vị vua của vùng đất đó.

Dù rằng Hiện giờ đã có rất nhiều bản mới với đồ họa 3D hấp dẫn & ưa nhìn hơn nhưng Dynasty Warriors Advance vẫn luôn là bản mình thích nhất.

4. Samurai Shodown 2

Đây đúng là 1 tuyệt phẩm của thể loại trò chơi đối kháng. Được sản xuất và diễn ra năm 1994 nhưng Samurai Shodown 2 lại khiến cho các “đàn em” của mình phải xấu hổ bởi độ hút khách của họ. Sở hữu đồ họa 2D đơn giản nhưng dễ nhìn và ưa nhìn, Samurai Shodown 2 đã làm biết bao thanh niên (trong đó có mình :v) chết mê chết mệt. Với mạng lưới hệ thống năng lực đa dạng & con số nhân vật tương đối, Samurai Shodown 2 rất tương thích chơi đối kháng với anh em.

5. GTA Vice City

5 tựa game huyền thoại gắn liền với "tuổi thơ dữ dội" 2

Huyền thoại chắc không người nào không biết tựa Game huyền thoại này, đúng không? Nên mình nghĩ là không cần thuyết minh đâu.

Trên đó là 5 Game gắn sát với thời trẻ trâu của họ. Của các bạn thì sao? Hãy để lại list của bản thân ở phần phản hồi nhé!

Leave a Reply