Bọc răng sứ 2 răng cửa khi nào nên áp dụng để có hiệu quả tốt?

Bọc răng sứ 2 răng cửa không còn là điều vất vả với cải tiến không ngừng của kỹ thuật Làm răng sứ. Với kỹ thuật này, các khuyết điểm của răng được khắc phục, góp phần đem đến răng đẹp thẩm mỹ hơn. Vậy Bọc răng thẩm mỹ cho răng cửa sử dụng khi nào, có các loại nào và có điểm mạnh gì không?

1. Làm chụp sứ thẩm mỹ 2 răng cửa áp dụng khi nào?

Chụp răng sứ cho răng cửa là công nghệ sử dùng một mão răng sứ chụp lên răng cửa tiếp đến đã được mài cùi. Công nghệ này chỉ áp dụng cho những tình huống sau:

Bọc răng sứ 2 răng cửa khi nào nên áp dụng để có hiệu quả tốt?

– Răng cửa thưa ở mức độ nhẹ và vừa làm tác động đến tính thẩm mỹ của răng

– Răng cửa rạn vỡ, gãy vỡ,…

– Răng cửa bị nhiễm màu sắc, nhiễm kháng sinh chẳng thể tẩy trắng

– Răng cửa mọc chìa, mọc bị lệch ra má nhưng ở mức độ nhẹ

– Trợ giúp điều trị cho răng sau đó khắc phục những thực trạng sức khỏe như răng sâu, viêm tủy răng…

Ốp răng sứ hai răng cửa mặc dù hoàn toàn có thể tu tạo được rộng rãi những khiếm khuyết của răng nhưng với điều kiện các khuyết điểm đó không quá lớn, nguyên nhân là bởi công nghệ này phải mài răng, nếu răng bị khuyết thiết, méo mó quá lớn sẽ xâm phạm quá nhiều làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của răng.

>>> Tìm hiểu thêm bọc răng sứ trả góp nên hay không?

2. Làm răng sứ 2 răng cửa có những cách nào?

Bọc răng sứ cho răng cửa về căn bản có 2 cách, tùy thuộc vào từng vấn đề chi tiết của răng mà bác sĩ nha khoa sẽ Xin hỏi bạn cách hài hòa nhất:

∗ Bọc mão răng sứ:

– phương pháp này tiến hành bằng cách mài cùi răng tiếp đó vận dụng một mão sứ để chụp lên bên trên. Làm mão răng sứ vận dụng cho những răng bị rạn nứt, gãy vỡ, răng thưa, răng lệch ở mức độ vừa sẽ đem đến hiệu quả cao nhất.

– Đối với răng cửa, Đó là răng có chức năng thẩm mỹ chính cho nguyên hàm răng, do vậy nên vận dụng loại răng toàn sứ để an toàn hiệu nghiệm tối đa. Răng toàn sứ có độ bền cao từ 15 – 20 năm, không bị đen viền nướu răng, không kích ứng răng nướu…Nếu áp dụng răng sứ kim loại thì sau một thời gian sẽ khiến răng bị đen viền lợi, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ nên không được khuyết khích vận dụng cho răng cửa.

∗ Dán răng sứ cho răng cửa:

Dán răng sứ cho hai răng cửa là áp dụng một mặt dán sứ mỏng có độ dày khoảng 0,3 mm để dán vào trên vùng bên ngoài của răng, giúp răng cải thiện thẩm mỹ. Mặt dán sứ chỉ áp dụng cho những vấn đề răng sứt mẻ nhẹ, có màu sắc xấu, răng bị thưa có kẽ hở nhỏ….vì Đây là 1 lớp sứ mỏng, nếu dán vào các răng có yếu điểm lớn sẽ không bền chắc.

3. Chi phí bọc răng sứ 2 răng cửa bao nhiêu?

Giá tiền Bọc chụp sứ 2 răng cửa phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn loại răng nào, nói chung giá mặt dán sứ thường cao hơn mão răng sứ thông thường, dòng răng toàn sứ sẽ đắt hơn răng sứ kim loại. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu bảng chi phí Sau dây để biết giá cả chi tiết từng loại răng.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng chi phí dịch vụ, vui lòng liên hệ!

4. Bọc răng thẩm mỹ 2 răng cửa có điểm hay gì?

Bọc răng sứ cho răng cửa là sự chọn lọc tối ưu nhất cho răng bởi các điểm nổi bật sau:

– Răng sứ giúp cho tính thẩm mỹ cao, sống động như răng thật, khó nhận biết phân biệt.

Bọc răng sứ 2 răng cửa khi nào nên áp dụng để có hiệu quả tốt? 1

– Răng sứ giúp răng chống biến màu sắc do răng không bị nhiễm màu sắc từ thức ăn, khó bị bám dính

– Răng sứ có độ bền chắc cao, từ 10 – 20 năm mới phải làm lại

– Răng sứ đảm bảo ăn nhai cho người mắc bệnh, cảm biến thức ăn tốt

– Làm răng sứ thẩm mỹ hai răng cửa giúp bảo vệ tốt cho răng khỏi những tác động từ vi khuẩn, giúp răng bền chắc hơn.

Giới hạn duy nhất của răng nằm ở bước mài cùi răng để làm răng sứ, nếu mài sai tỉ lệ sẽ làm răng ê buốt, tụt giảm chức năng nhai nhai. Tuy thế bạn không cần quá đắn đo vì tình trạng này hoàn toàn có thể tu tạo được thí dụ bạn chọn lọc được một địa chỉ bệnh viện hoàn hảo.

Tại bệnh viện Bally, việc mài cùi răng sẽ được bác sĩ nha khoa có chuyên môn, kinh nghiệm thực hiện, sử dùng máy mài răng đương đại nên vết mài sắc, nhanh gọn và cần phải có là mài răng đúng tỷ lệ, tránh tối đa tổn thương răng ở mức thấp nhất.

Răng sứ được chế biến tại Labo riêng của trung tâm nha khoa Bally với hệ thống chế tạo răng sứ 3D CAD/CAM hiện đại nhất giờ đây, an toàn tính chính xác ở mức độ cao nhất, rút ngắn thời kì làm răng.

Bạn hoàn toàn có thể đến trung tâm nha khoa để Ốp răng sứ thẩm mỹ 2 răng cửa để làm đẹo răng cho mình hoặc nếu chưa có khoảng thời gian, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với nha khoa để được tư vấn theo số 01686463463.

Leave a Reply