Thảm trải cabin thang máy từ thảm in sợi Nylon

Thảm trải cabin thang máy từ thảm in sợi Nylon

Thang máy của bất kỳ tòa nhà, khách sạn, trung tâm hội nghị nào,.. muốn sang trọng và lịch sự thì đều nên sử dụng thảm trải cabin thang máy. Ngoài nhiệm vụ làm cho công trình trở lên thanh lịch, sang trọng thì thảm trải cabin thang máy còn đem lại một số lợi ích khác. Thứ nhất, thảm trải cabin sẽ khiến thang máy có quy trình vận hành nhẹ hơn so với việc sử dụng đá lát trong thang máy. Vì như bạn cũng biết, trọng lượng của gạch lát chắc chắn lớn hơn trọng lượng của chiếc thảm. Thứ hai, thảm trải cabin thang máy sẽ giúp che giấu bụi bẩn. Thang máy của các công trình thường sẽ dễ bẩn bởi các hạt bủi nhỏ. Với đặc tính làm từ sợi nên tấm thảm sẽ có khả năng giấu bụi so với mặt phẳng trơn mịn của gạch lát.

Và tùy vào nhu cầu, mong muốn của chủ đồng tư, chủ sở hữu mà sẽ sử dụng các loại thảm có chất liệu, màu sắc, họa tiết khác nhau.

Sau đây, tôi xin chia sẻ tại sao nên sử dụng thảm cabin thang máy từ thảm in sợi nylon và đối tượng nên sử dụng loại thảm này khi đã sở hữu nó.

Thảm cabin thang máy sợi Nylon hoàn hảo

Lý do nên sử dụng thảm cabin trong thang máy từ thảm in sợi nylon

Thứ nhất, thảm in sợi nylon là loại thảm làm từ sợi nylon. Thảm này có độ bền và độ đàn hồi cao, có thể chịu sức nặng và việc di chuyển đồ vật do đặc tính của sợi nylon. Điều này rất phù hợp với cabin thang máy – nơi thường xuyên có sự đi lại.

Thứ hai, thảm in sợi nylon có giá thành tương đới rẻ so với các loại thảm khác và tương đối rẻ so với gạch ốp lát mà lại đem lại lợi ích lớn hơn. Việc sử dụng thảm in nylon trong cabin thang máy giúp chủ đầu tư, chủ sở hữu công trình có thể giảm chi phí đầu tư ban đầu mà lại có thể sử dụng lâu dài.

Thứ ba, thảm in sợi nylon có rất nhiều màu sắc, mẫu mã đã dạng phù hợp với mọi sở thích, nhu cầu. Thảm in nylon là loại được đặt in theo thiết kế, có thể in bất kỳ hình hài, hoa văn, họa tiết…. Vì là loại thảm in nên sản phẩm có chất lượng cao, sắc nét. Thảm in sợi nylon có những công nghệ nhuộm tốt sẽ cho ra những màu chân thật và sống động không thua kém bất kỳ loại thảm khác. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các mẫu mã đối với thảm in sợi nylon.

Cuối cùng, thảm in sợi nylon là loại thảm có khả năng chống thẩm nước, dễ vệ sinh khi bị bẩn. Vì thang máy là nơi đi lại thường xuyên dễ bị bẩn bởi các loại bẩn như: bụi, đồ ăn… Nên việc sử dụng loại thảm này trong thang là hợp lý. Các nhân viên vệ sinh có thể dễ dàng vệ sinh thảm hàng ngày.

Với nhiều đặc tính nổi trội như trên thì đối tượng nào nên dùng loại thảm in sợi nylon

Thảm in sợi nylon trong cabin thang máy có nhiều ưu điểm về chất lượng, màu sắc, mẫu mã vì vậy nó trong “tầm ngắm” của rất nhiều chủ đầu tư, chủ sở hữu khi xây dựng.

Tuy nhiên, với chất liệu nylon, giá thành tương đối thấp. Nên theo tôi, thảm in sợi nylon được đánh giá cao khi sử dụng với các công trình loại vừa và trung, khi không quá đòi hỏi về cổ điển, sang trọng.

Tóm lại, tôi khuyên các bạn nên sử dụng thảm in sợi nylon đối với các công trình hạng B. Tấm thảm này sẽ đáp ứng đầy đủ lợi ích của một tấm thảm bất kỳ và sẽ đem lại lợi ích lớn hơn so với chi phí bỏ ra đầu tư loại thảm này.

 

Leave a Reply