Samsung Galaxy S9 Plus tăng trải nghiệm cho game thủ

Là một game thủ thứ thiệt, bạn nên thử trải nghiệm Samsung Galaxy s9 Plus chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Vậy hãy cùng taigamemienphidt tìm hiểu về SS S9+ và SS Note 8.

Samsung Galaxy S9 Plus tăng trải nghiệm cho game thủ

 

Mới đây, tại hội nghị điện thoại lớn ở Barcelona Tây Ban Nha (MWC). Mới đây Samsung đã tung 2 con bài chiến lược của mình trong năm nay Samsung S9 và S9+. Dân công nghệ chắc chắn đang rất mong chờ 2 dòng sản phẩm này, họ muốn tìm hiểu rằng Samsung S9+ có gì vượt trội hơn so với Note 8.

So sánh về thiết kế Samsung S9+ và note 8

Nếu chỉ nhìn qua thì khó có thể đánh giá được điểm khác biệt giữa 2 dòng sản phẩm này. Cả 2 dòng sản phẩm này để được sở hữu thiết kế kim loại kính cùng với đó là màn hình cong làm nên những vẻ đẹp không thể cưỡng lại được của SS Galaxy S9+. Nếu so sánh về kích thước, thì Note 8 có kích thước lớn hơn chút so với SS S9+ tuy nhiên cả 2 dòng sản phẩm đều đem tới những trải nhiệm tối ưu nhất cho người dùng.

samsung galaxy s9+

Điểm khác biệt lớn nhất trong thiết kế mà chúng ta dễ nhận thấy đó là SS S9+ với thiết kế 4 góc máy bo tròn thay vì vuông cạnh như thiết kế của Note 8.

Một đặc điểm khác trong thiết kế của SS S9+ so với SS Note 8 đó là cảm biến vân tay của Galaxy S9+ được thiết kế xuống phía dưới camera chính. Giúp người dùng không lo bấm nhầm vào camera khi trải nghiệm.

So sánh màn hình SS S9 Plus với SS Note 8

Samsung Galaxy S9+ sở hữu màn hình Super AMOLED có độ rộng 6.2 inch cùng với đó là độ phân giải 1440×2960 px. SS Galaxy Note8 sỡ hữu màn hình Super AMOLED có kích thước 6.3 inch lớn hơn chút so với SS Galaxy S9+,cùng với độ phân giải 1440 x 2960 px. Ngoài ra Galaxy S9+ đã cải thiện khả năng hiển thị màu sắc tốt hơn so với note 8.

Trải nghiệm của người dùng

Samsung Galaxy S9+ được nghiên cứu và sử dụng hệ điều hành Android 8.0 Oreo thêm vào đó là trải nghiệm của Galaxy Note8 như AR Emoji có khả năng nhận diện gương mặt bằng cách sử dụng avatar 3D của người dùng,  thêm vào đó là Samsung DeX và trợ lý ảo Bixby.

Cả 2 dòng sản phẩm Smartphone cao cấp này của Samsung đều được tích hợp và sử dụng giao diện Samsung Experience đem đến cảm giác tối giản nhất, trang nhã nhưng vẫn đem lại sử mới mẻ và trẻ trung cho sản phẩm. Đây chính là điều mà các game thủ chờ đợi nhất với con chip mới của sản phẩm.

So sánh về camera 2 dòng sản phẩm này

Galaxy S9+ được thiết kế với việc sở dụng camera kép có khẩu độ F/1.5 &F/2.4, Còn với Galaxy Note8 thì sử dụng cụm camera kép khẩu độ cao hơn như F/1.7 & F/2.4. Điều này tăng trải nghiệm chụp ảnh khi thiếu sáng tốt hơn của S9+ so với Note 8.

Điều đáng chú ý hơn đó là việc Galaxy S9+ có thiết kế có thể quay video 4K slowmotion vận tốc 960 FPS trong khi Note8 chỉ là 240 FPS.

Về dung lượng pin của nhị thành quả

Pin của SS S9+ là 3.500 mAh, vượt trội so với pin của SS Note 8 là 3.300 mAh.

Đó là một số đặc điểm so sánh của 2 dòng sản phẩm Smartphone cao cấp của Samsung này. Còn việc nên lựa chọn sản phẩm nào thì tùy thuộc vào các bạn. Đây đều là những siêu phẩm công nghệ mà người dùng nào cũng muốn được sở hữu.

Leave a Reply