Cách bố trí cây thủy trúc trên bàn làm việc hợp phong thủy

Cách bố trí cây thủy trúc trên bàn làm việc hợp phong thủy.Cây thủy trúc có vẻ đẹp lạ và cuốn hút với phần thân tròn cao vút, lá mọc thành hình tròn ở trên đỉnh. Cây được trồng nhiều trong sân vườn nhưng ít người biết đến cây này còn được dùng làm cây để bàn làm việc được giới văn phòng yêu thích.
Cây thủy trúc có vẻ đẹp khác lạ, dân dã
Cây thủy trúc có hình dáng lạ mắt như chiếc ô dù nhỏ, cách sắp xếp lá độc đáo như một bông hoa xinh đẹp. Cây có thân thẳng như cây dừa tí hon, tròn, cứng cáp, nhẵn bóng, màu xanh lục đậm. Cây thủy trúc rất dễ trồng và chăm sóc, trang trí nhiều không gian.

==>Cách bố trí máy tính trên bàn làm việc khoa học, hợp lý.

Cây thủy trúc thuộc loại cây thân thảo, sống lâu năm, chiều cao khoảng 40-70cm trong môi trường tự nhiên. Cây có thể phát triển tốt trong môi trường nước nên còn được trồng làm cây thủy sinh. Toàn cây thủy trúc giống như một cây cau tí hon trông rất đẹp mắt và có sức hút lạ kỳ.Hoa mọc thành cụm, khi non màu trắng, về già chuyển nâu.

Cây thủy trúc có thân mảnh mai nhưng lại có bộ rễ khỏe, thường mọc thành bụi tỏa tròn đẹp, không cần chăm sóc nhiều, dễ phối hợp tạo tiểu cảnh đẹp nên được yêu thích trồng trang trí sân vườn, hồ nước, nhà cửa, trồng chậu, bình thủy sinh.

Thiết kế văn phòng cao cấp với không gian làm việc nhiều cây xanh đầy cảm hứng
Cách bố trí cây thủy trúc trên bàn làm việc hợp phong thủy

Cây có vẻ đẹp dân dã, bình dị, được ưa dùng làm cây nội thất. Ngoài trồng để trang trí sân vườn, người ta còn tách bụi, trồng những cây thủy trúc có kích thước nhỏ trong bình thủy sinh làm cây để bàn làm việc lạ mắt. Hình dáng lạ mắt của cây như những bông hoa xòe rộng, tỏa ra xung quanh, tọa nên vẻ đẹp khác biệt so với những loại cây để bàn làm việc thông thường ta vẫn thấy.

==>101+ Mẫu [Bàn Ghế Nội Thất] Bàn Ghế Văn Phòng Chất Lượng Đáng Mua 2018.

Ý nghĩa của cây thủy trúc
Cây thủy trúc trông giống như những chiếc ô cao lênh khênh, những tia lá nhọn hoắt, hoa khác lạ cũng như những mũi mác nhọn. Trong phong thủy, cây thủy trúc mang ý nghĩa trừ tà, đuổi ma, tránh những điều xấu xa xâm nhập vào nhà. chính vì vậy, cây thường được trồng trong sân vườn, trước cổng nhà với ý nghĩa xua đuổi tà ma, quỷ giữ, giúp cho ngôi nhà luôn được bình an. Cây như chiếc ô lớn, che chở, bảo vệ và giữ cuộc sống bình an cho người sở hữu.
Nhiều người trồng cây thủy trúc và coi đó như tấm bùa hộ mệnh bảo vệ mình khỏi những tai hại, những điều xấu xa có thể xảy đến. Dân văn phòng cũng thường trồng thủy trúc thành cây để bàn làm việc, bảo vệ bình an cho mình. Chình vì vậy, đây là cây để bàn làm việc rất được giới văn phòng yêu thích.
Cách bố trí cây thủy trúc trên bàn làm việc
Cây thủy trúc được dùng làm cây để bàn làm việc bởi vẻ đẹp lạ mắt. Thân và lá cây xanh mướt mang đến vẻ tươi mới cho không gian. Cây được dùng để trang trí cho bàn làm việc thêm sức sống.
Cây thủy trúc là cây để bàn làm việc mang ý nghĩa xua đuổi tà ma nên bày trên bàn làm việc với ý nghĩa phòng tránh những điều xấu, tránh tai ương, họa hại cho người sở hữu. Cây còn có ý nghĩa giúp người sở hữu tránh được những ganh tỵ, hiềm khích đối với đồng nghiệp chốn văn phòng. Chính vì vậy, nên bày cây ở góc phía Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc. Đây là những hướng xấu, đặt cây ở vị trí này nhằm trấn áp những điều xấu xa do môi trường xung quanh có thể mang lại.

Cách bố trí cây thủy trúc trên bàn làm việc hợp phong thủy
Cách bố trí cây thủy trúc trên bàn làm việc hợp phong thủy

Bày cây ở vị trí này giúp người sở hữu luôn được bình an, may mắn, tránh được những tai họa không mong muốn, công việc nhờ vậy thuận lợi và may mắn hơn.
Cây thủy trúc hợp với mọi không gian và hợp tất cả bản mệnh
Trong tự nhiên, cây thủy trúc trong tự nhiên có tác dụng lọc sạch môi trường nước, giữ nước luôn trong và vệ sinh. Dáng cây đẹp, thanh mảnh nhìn sang trọng và bắt mắt nên được mọi người rất ưa thích. Cây được trồng trong sân vườn, trước cửa nhà, tren ban công. Cây còn được kết hợp trồng trong các hồ nước nhỏ, tạo khuôn viên tiểu cảnh đẹp mắt.

==>https://www.facebook.com/muathanhlybanghe/

Cây thủy trúc được trồng trong những chậu lớn bày ở hành lang, góc nhà, góc phòng làm việc tạo không gian xanh tươi cho nơi văn phòng. Cây thủy trúc để bàn làm việc thường được trồng bằng phương pháp thủy sinh. Những cây thủy trúc có kích thước nhỏ được tách bụi trồng trong những chiếc bình thủy tinh xinh xắn bày trên bàn làm việc, tạo vẻ đẹp khác lạ trang trí cho góc làm việc thêm đẹp mắt và gần gũi với thiên nhiên.
Cây thủy trúc với ý nghĩa trừ tà, đuổi ma nên phù hợp với tất cả mọi người, phù hợp với hầu hết các bản mệnh. Bạn chỉ cần bày cây để bàn làm việc này ở đúng vị trí để cây phát huy đúng tác dụng và ý nghĩa của nó. Cây thuộc hành Kim nên phù hợp hơn cả với người mệnh Kim hoặc mệnh Thủy.
Cây thủy trúc là cây rất rễ trồng. Bạn chỉ cần tách bụi một cành thủy trúc nhỏ là có thể tạo thành một bình cây thủy trúc thủy sinh để bàn đẹp mắt. Chăm sóc cây cũng rất đơn giản, chỉ cần cung cấp đủ nước là cây phát triển và xanh tốt. Cây phù hợp với môi trường phòng kín vì cây ưa bóng.

Địa chỉ: 323 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam. 0989283268 – 02462932322 – 0975893268 Chi nhánh: Số 12 ngõ 232 phố Trần Điền, định Công, Hoàng Mai,HN 0987.983.128 – 0982.866.304Thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý nội thất văn phòng ở Cầu Giấy,Từ Liêm,Thanh Trì,Đông Anh,Ba Đình,Tây Hồ,Long Biên,Gia Lâm, Hà Đông, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Sóc Sơn, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Xuân Phương, Xuân Thủy, Tôn Đức Thắng, Mỗ Lao, Hà Đông, ĐỊnh Công, Số 2,Đồng Quang, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên, Việt Nam 534,Trần Cung, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Cổ Nhuế 1, Hà Nội,

Website: https://noithatdangkhoa.com/.

Leave a Reply