Game thủ di động đã có thể tận hưởng giả lập GameCube hoàn hảo

Game thủ di động đã có thể tận hưởng giả lập GameCube hoàn hảo.GameCube là đồ vật chơi game console do hãng Nintendo phát hành, cũng tương tự như các hệ máy console khác, GameCube mang những tựa game độc quyền mà ko hề được tăng trưởng trên hệ máy khác. Chính vì điều đấy mà đã gây ra không ít khó khăn đến sở hữu những người muốn trải nghiệm các tựa game trên 2 hệ máy này nhưng lại ngại đầu tư kinh tế để mua GameCube về. Đấy sở hữu lẽ chính là khi mà các phần mềm fake lập console dành cho PC/mobile phát huy được tác dụng của chúng.

Nếu bạn là một người chuyên sử dụng nhái lập để chơi những tựa game console trên PC hoặc mobile thì có lẽ sẽ không lạ lẫm gì có các phần mềm kém chất lượng lập như PPSSPP, GBA, Dolphin Emulator, My Boy!, NES Emulator,… Hầu hết các phần mềm này đều được vững mạnh và thông minh hóa khá tốt, giúp cho người dùng đã có thể trải nghiệm các tựa game console một phương pháp mượt mà, không hề xảy ra hiện tượng giật ‘lag’ hay tụt FPS.

Thế nhưng, đối sở hữu Dolphin Emulator dành cho Android thì lại khác, tuy đã được vững mạnh từ hơi lâu, nhưng trước đây hầu như ko với loại điện thoại nào có khả năng ‘gánh’ nổi phần mềm giả lập này, mình đã thử qua trên cái Samsung Galaxy S7 Edge nhưng kết quả vẫn không khả quan mấy, lúc khởi chạy một tựa game nổi tiếng như The legend of Zelda: The Wind Waker FPS vào khoảng 15 mà thôi, đó là chưa kể tới hiện tượng âm thanh của game cũng bị tương tác do FPS thấp. Cũng chính là lý do ấy mà tất cả chẳng ai dùng phần mềm kém chất lượng lập Dolphin trên Android này để chơi GameCube cả, và có lẽ thế mà dần dần nó đã rơi vào quên lãng.

Tuy nhiên, 1 điều hơi bất thần chính là sự ra mắt của loại Samsung Galaxy S8, S8+ đã đánh tan hoàn toàn những điểm bất cập đấy. Nhờ được thứ chip xử lý Snapdragon 835, loại Galaxy S8 này đã sở hữu thể dễ dàng sở hữu đến cho người dùng những trải nghiệm vô cộng chất lượng, y chang như đang sử dụng một đồ vật console vậy. Tất nhiên, S8 và S8+ ko bắt buộc các thứ độc nhất được thiết bị Snapdragon 835, nhưng là đồ vật thứ nhất được thí điểm mang thể chạy mượt mà những game nặng của GameCube. Nhưng điều này mang tức là những thiết bị mạnh mẽ ngày nay và sau phổ biến khả năng cũng sẽ chạy tốt những game giả lập trên các hệ máy mạnh mẽ lúc xưa.

Những ngày gần đây tại channel của 1 YouTuber sở hữu tên GuruAidTechSupport đã thực hiện một đoạn video test khả năng chạy giả lập Dolphin của loại S8 sở hữu 3 tựa game là Super Smash Bros Mele, Super Mario Sunshine, và The Legend of Zelda Wind Waker. Và tất nhiên là kết quả mà anh ta thu được là vô cùng mĩ mãn, cả 3 tựa game đều được khởi chạy vô cùng mượt mà, ko hề xảy ra hiện tượng giật ‘lag’ hay tương tác chất lượng âm thanh trong game. Các bạn cũng mang thể theo dõi khía cạnh phê chuẩn đoạn video bên dưới.

Leave a Reply