Thông số kỹ thuật và tính năng của Samsung Galaxy Note 9

Chỉ trong vài ngày gần đây, có không ít các thông tin liên quan tới thông số kỹ thuật và tính năng trên chiếc smảtphone Samsung Galaxy Note 9 bất ngờ xuất hiện việc Samsung đã để lộ một số thông tin liên quan tới dòng Note 9 này khi họ tiến hành thí nghiệm thử nghiệm sản phẩm trên trang web kiểm tra trình duyệt y html5test. Chắc chắn những thông tin này sẽ đem tới những điều tò mò không hề nhỏ từ với dân công nghệ và sam fan.

samsung galaxy Note 9

Thông số kỹ thuật và tính năng của Samsung Galaxy Note 9

Samsung Galaxy Note 9 là chiếc điện thoại di động được nhắc tới rất nhiều trong thời gian gần đây. Đặc biệt là sau sự xuất hiện của iPhone X cũng như của Oppo Find X. Và sản phẩm được nhắc trong thí nghiệm trên chính là Samsung Galaxy Note 9. Máy mang mã hiệu hiển thị là SM-N960U.

Tại thị trường Mỹ, Chiếc điện thoại Samsung Note 9 có thể sẽ sử dụng chip xử lý Snapdragon 845 của Qualcomm thay vì sử dụng con chip Exynos 9810 do chính Samsung tự sản xuất. Một đôi đặc điểm của Galaxy Note 9 cũng được liệt kê trên html5test là màn hình tỉ lệ 18.5:9, chạy trên hệ điều hành Android 8.0 Oreo và có thể nâng cấp lên Android 8.1 khi được cho ra mắt thị trường vào cuối tháng 8 tới đây.

Tuy chưa có những thông tin chính thức về cấu hình sản phẩm này xong chắc chắn Note 9 sẽ được trang bị thêm những tính năng mới hiện đại và được cải tiến hơn rất nhiều. Đặc biệt là tính năng quay chậm rì rì Super Slow-motion nhiều khả năng sẽ được tích hợp trong Samsung Note 9.

Mã hiệu máy Note 9

Máy mang mã hiệu hiển thị là SM-N960U

Note 9 sẽ được trình làng trong tháng 8 tới đây

Sau sự xuất hiện của bộ đôi Samsung Galaxy S9 và S9+ vẫn đang cho thấy được độ Hot của mình thì bên cạnh đó, những thông tin rò rỉ về thiết kế, thông số kỹ thuật, tính năng của Note 9 càng hot hơn bao giờ hết. Đây có thể coi là con bài chủ lực của Samsung trong năm 2018 để có thể cạnh tranh được với Apple hay Oppo trên thị trường trong năm 2018. Liệu rằng Note 9 có được như sự mong đợi của quý khách hàng không?

Note 9 sẽ sớm xuất hiện thôi

Galaxy Note 9 sẽ sớm xuất hiện thôi

Các dòng sản phẩm Note của samsung luôn được coi là dòng sản phẩm cao cấp của Samsung và được giới công nghệ cũng như người tiêu dùng, samfan mong chờ. Với những công dụng trên Galaxy Note 9 bị rò rỉ trên đây, ta hoàn toàn có thể đợi mong vào một chiếc điện thoại “khủng” nữa tới từ ông lớn Samsung.

>>> Xem thêm: Samsung Galaxy S9 Plus, tăng thêm trải nghiệm cho game thủ

Leave a Reply