Những tựa game offline miễn phí mà bạn không thể bỏ qua

Bike Unchained

Ví như bạn là một người ưng ý sự mạo hiểm, những pha nhào lộn bằng xe đạp địa hình lý tưởng thì Bike Unchained đích thực là tựa game bạn đang chọn kiếm. Game mô phỏng bộ môn đua xe đạp địa hình. Nó cho phép người chơi xây dựng một phi hành đoàn, tùy chỉnh các thứ, kỹ năng để phát triển thành đội đua hùng mạnh nhất. Đây là một trò chơi khá thú vị và giết thời gian siêu tốt.

Kết quả hình ảnh cho Bike Unchained

Bike Unchained chơi được cả online và offline mang đa số chế độ trong mỗi mẫu như: cốt truyện, chơi nhanh chóng và những cuộc thi. Có tới 60 bản nhạc khác nhau trong game cùng 3 địa điểm thực tế tuyệt vời để bạn khám phá: Whistler, dãy núi Anpơ (Alps) và Nhật Bản. Game mang đồ họa chân thực và mô phỏng cực kỳ khía cạnh động tác của một chuyển động viên xe đạp địa hình, hãy vào game và tận hưởng cảm giác mới lạ.

Drift Max Pro

Drift Max Pro là một tựa game mobile đua xe truyền thống được chế tạo và phát triển bởi Tiramisu, một đơn vị tương đối nổi danh trong phân khúc game đua xe nhờ vào một loạt các công cụ mang chất lượng dựa trên đề tài này trong rộng rãi năm liền. Mỗi sản phẩm của Tiramisu lúc ra mắt đều nhận được sự kỳ vọng lớn của người chơi bởi chất lượng của chúng ngày càng được nâng cao so mang phiên bản trước.

Và giống với đa dạng tựa game đua xe truyền thống khác trên di động, Drift Max Pro sẽ đem đến các đường đua khắc nghiệt có độ khó tăng dần, từ đó đem đến các cơ hội cho người chơi tự do phát triển kỹ năng đua của bản thân, cũng như nâng cấp dòng xe của mình lên một đẳng cấp mới.

Colorblind – An Eye For An Eye

Colorblind – An Eye For An Eye là tựa game được nhà phát hành Nitrome đặt rộng rãi kỳ vọng. Game sở hữu cốt truyện khá thú vị. Hai nhân vật Mắt Trái và Mắt phải sống hạnh phúc bên nhau mà không hề nhận thức được các hiểm nguy xung quanh mình. Một ngày nọ, Hải tặc Bụi bắt cóc Mắt Trái đi làm cho Mắt bắt buộc bị đau võng mạc và ko còn nhận biết được màu sắc.

Kết quả hình ảnh cho Colorblind - An Eye For An Eye

Nhiệm vụ của bạn là chỉ huy Mắt nên đi qua những màn chơi, vượt qua những thử thách hiểm nguy để đối đầu với Hải tặc Bụi, đánh bại hắn để giải cứu giúp Mắt Trái. Với tạo hình nhân vật dễ yêu mến cộng gameplay đơn giản, Colorblind -An Eye For An Eye phù hợp cho người chơi muốn sống lại trong ko khí của tựa game Mario từng làm mưa khiến cho gió nhiều năm về trước.

Epic Skater 2

Epic Skater 2 là cái game thể hiện kỹ năng ngã ván trên đường phố. Hơn 600 dụng cụ chuyên dụng, trang phục, và các phụ kiện để tùy chỉnh ván ngã của bạn từ hơn 1 tỷ trang phục hài hòa lại. Sở hữu ván trượt vô cùng hạng, lướt ván điệu nghệ trên đường phố, uống nước tăng lực, thu thập vàng và tạo combo ăn điểm khủng trong tựa game trượt ván miễn phí này nhé!

Leave a Reply