Hướng dẫn tải video chất lượng cao từ youtube về iPhone nhanh nhất

Bạn đang xem một video rất hấp dẫn trên Youtube và muốn tải nó về máy để xem lại những lúc không có mạng hoặc chia sẻ cho bạn bè mình xem cùng để đỡ tốn thời gian load trên trình duyệt. Thế nhưng bạn lại chưa biết làm cách nào để tải video này với chất lượng cao về iPhone của mình. Vậy thì bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây, tôi đảm bảo với các bạn rằng nó sẽ đưa cho các bạn đầy đủ thông tin để bạn có thể tải video chất lượng cao từ Youtube về điện thoại iPhone của mình đấy.

cach-tai-video-tren-youtube-ve-iphone-1Hướng dẫn cách tải video trên Youtube về iPhone

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số cách tải video về iPhone khác mà Thành Trung Mobile chia sẻ

Xem thêm địa chỉ thay màn hình iPhone 7 tốt nhất tại đây: https://thanhtrungmobile.vn/thay-man-hinh-iphone-7.html

Hướng dẫn cách tải video trên Youtube về iPhone không cần tới máy tính

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần cài đặt ứng dụng Documents 5, đây là một ứng dụng quản lý file dành cho thiết bị iOS chưa jailbreak. Các bạn có thể tải Documents 5 tại đây

 

cach-tai-video-tren-youtube-ve-iphone-2Tải Documents 5

Bước 2: Các bạn hãy vào ứng dụng Youtube hoặc truy cập Youtube.com trên trình duyệt. Với ứng dụng Youtube: Các bạn chọn video mà mình muốn tải về, nhấn vào chia sẻ, sau đó chọn Sao chép.

cach-tai-video-tren-youtube-ve-iphone-3chọn Sao chép

Với trình duyệt: Các bạn nhấn và giữ lên video và chọn Sao chép.

cach-tai-video-tren-youtube-ve-iphone-4nhấn và giữ lên video

Bước 3: Sau khi đã cài đặt xong Documents 5, bạn hãy vào ứng dụng > nhấn chọn biểu tượng La bàn ở góc phải màn hình và nhập địa chỉ savefrom.net như hình.

cach-tai-video-tren-youtube-ve-iphone-5nhấn chọn biểu tượng La bàn

Bước 4: Dán liên kết video cần tải video trên Youtube về iPhone mà chúng ta sao chép ở Bước 2 vào khung chứa và chờ ứng dụng kiểm tra định dạng của video đó.

cach-tai-video-tren-youtube-ve-iphone-6Dán liên kết video cần tải

Bước 5: Nhấn nút Download sẽ xuất hiện một hộp thoại, cho phép bạn đổi tên file, định dạng hoặc lựa chọn vị trí lưu trữ. (Bạn nên chọn thư mục gốc để chứa file, thao tác này giúp cho quá trình di chuyển video tải về từ Documents 5 vào Camera roll)

cach-tai-video-tren-youtube-ve-iphone-7Nhấn nút Download

Bước 6: Sau khi đã thiết lập xong, bạn hãy nhấn Done để bắt đầu quá trình tải về video.

cach-tai-video-tren-youtube-ve-iphone-8Nhấn Done

Như vậy Thành Trung Mobile đã hướng dẫn các bạn cách tải video trên Youtube về iPhone rất đơn giản, chỉ với vài thao tác là bạn đã có thể tải những video mà mình thích về chiếc iPhone của bạn. Hi vọng bài viết có thể giúp bạn và đừng quên chia sẻ cho bạn bé nếu thấy bài viết có ích nhé.

Xem cách khắc phục lỗi iPhone 8 không lên màn hình tại đây: https://thanhtrungmobile.vn/thay-man-hinh-iphone-8-plus.html

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

  • phần mềm tải video cho ios
  • cách tải video youtube về điện thoại

Leave a Reply