Công nghệ sạc nhanh VOOC của OPPO tích hợp trên OPPO F9

Công nghệ sạc nhanh bên trên chiếc điện thoại Oppo F9 được OPPO chăm chút cho chiếc máy điện thoại tầm trung một cách kỹ lưỡng and tỉ mỉ trước khi ra mắt sản phẩm. Với công nghệ sạc nhanh VOOC thì sẽ chỉ mất 5 phút sạc điện thoại mà bạn có thể sử dụng điện thoại để liên lạc trong khoảng thời gian tới 2 giờ đồng hồ. Hãy cùng web game tìm hiểu về công nghệ VOOC này nhé.

Công nghệ sạc nhanh bên trên chiếc điện thoại Oppo F9 của OPPO

Công nghệ sạc nhanh VOOC của OPPO tích hợp trên OPPO F9

Mối lo về pin của người dùng khi sử dụng điện thoại thông minh luôn là mối lo bậc nhất. Sự việc tiêu tốn dung lượng pin nhanh khiến cho người dùng không thể có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên chiếc điện thoại của mình từ công việc tới học tập, giải trí. Bám sát theo những yêu cầu đó của người dùng OPPO đã ngay lập tức tích hơp công nghệ sạc nhanh của sản phẩm trên chiếc điện thoại OPPO F9 sắp được ra mắt tới đây.

Phiên bản OPPO F9 màu xanh chạng vạng độc đáo

Vông nghệ sạc nhanh tích hợp trên chiếc điện thoại Oppo F9 có tên gọi là công nghệ VOOC. Đây chính là việc kết hợp của phần cứng bên trên bộ sạc & cả trong chiếc điện thoại nhằm mục đích tăng khả năng sạc pin tốt hơn và đảm bảo an toàn gấp 3 lần.

Công nghệ sạc nhanh VOOC của OPPO có được điểm nó sẽ kiểm tra nguồn điều kiện sạc của thiết bị, điện sẽ được check để ngăn ngừa trường hợp quá tải Adapter sạc, ngăn quá tải ở cổng sạc cũng như trên viên pin phía bên trong, bộ mạch sạc hoàn toàn có thể tự động ngắt trong tình huống có sự cố xảy ra.

Có thể thấy, từ khi tích hợp công nghệ sạc nhanh VOOC trên các sản phẩm điện thoại đã phần nào tối ưu trải nghiệm người dùng trên những dòng sản phẩm đo. Dù rút ngắn thời gian sạc đầy pin lên đến mức 1/2 so với các dòng điện thoại khác nhưng OPPO F9 vẫn đảm bảo có thể kiểm soát được mức nhiệt độ bên trong sản phẩm phải ở mức dưới 35 độ C để không tác động đến người dùng.

công nghệ sạc nhanh VOOC sẽ đc tích hợp cho Hãng Oppo F9?

Qua đó thì công nghệ sạc nhanh bên trên OPPO F9 cho biết, Họ sẽ không chỉ tích hợp công nghệ sạc nhanh trên những sản phẩm cao cấp mà họ hướng tới việc tối ưu chất lượng sản phẩm trên cả những dòng sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung. Đây là thị phần sản phẩm mà OPPO đang làm rất tốt tại thị trường Việt Nam và đã phần nào khẳng định được sức mạnh của mình với những đối thủ khác cùng phân khúc.

Bài tin công nghệ khác

Leave a Reply