Cùng kiểm tra điểm hiệu năng của Huawei Nova 3i là bao nhiêu?

Mới ra mắt được một thời gian, chắc hẳn trong số chúng ta sẽ có rất nhiều bạn đang quan tâm đến điểm hiệu năng Huawei Nova 3i – dòng smartphone tầm trung mới của Huawei. Hãy cùng gamedt88 tìm hiểu về một chiếc điện thoại phù hợp cho những trận game mobile hấp dẫn, hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh Nova 3i

Huawei Nova 3i

Điểm hiệu năng Huawei Nova 3i

Với việc được Huawei tích hợp bộ vi xử lý Kirin 710 8 nhân mới của thương hiệu Huawei, kèm theo đó là chip đồ họa Mali-G51 MP4 tụ hợp công nghệ GPU Turbo và kem theo đó là 4GB RAM, Nova 3i đã đạt điểm số gần 138.000 điểm bên trên Antutu – một trang đo hiệu năng khá uy tín. Với điểm số này, có thể thấy Huawei 3i có điểm số cao hơn các sản phẩm cùng giá, thậm chí là cao hơn so với các sản phẩm có giá cao hơn.

>>> Xem thêm: Giá bán OPPO F9 tại Việt Nam là bao nhiêu. Sản phẩm tích hợp công nghệ sạc nhanh 5 phút sạc 2 giờ liên lạc nổi bật chỉ của riêng OPPO

Huawei Nova 3i

Kiểm tra điểm hiệu năng Huawei Nova 3i trên Antutu

Ngoài ra thì điểm hiệu năng Nova 3i trên Geekbench cũng vừa được kiểm tra. Vì vậy, máy đã đạt điểm số tới 1.594 điểm đơn nhân và 5.526 điểm đa nhân. Con số này tốt hơn so với một số sản phẩm như Samsung Galaxy J8, Vivo V9, ZenFone 5 & ngang ngửa với Hãng Nokia 7 Plus (chip Snapdragon 660) – điện thoại cảm ứng thông minh có mức giá thành cao hơn Nova 3i đến 2 triệu VND.

Huawei Nova 3i

Điểm test đơn nhân and đa nhân của Huawei Nova 3i

Huawei Nova 3i tích hợp GPU giúp trải nghiệm game mobile tốt hơn

Nhờ chip đồ họa GPU Turbo, Huawei Nova 3i cung ứng tốt hơn cho các trò chơi có đồ họa khủng, hỗ trợ tăng hiệu khẩu phần đồ họa lên 60% và tiết kiệm chi phí chiến lực hơn. Đặc biệt quan trọng, nhà sản xuất còn cam đoan chiếc điện thoại này đã được thiết kế tối ưu nhất cho 2 tựa Game hot bậc nhất tại nước ta bây giờ là Liên quân mobile và PUBG mobile.

Huawei Nova 3i

Thông qua điểm hiệu năng của sản phẩm được tổng hợp ở phía trên, nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm này, Bạn có thể đến siêu thị Viettel Store nơi gần nhất hoặc điện thoại tới tổng đài 1800 8123 để được công ty chúng tôi tư vấn và giải đáp nhanh nhất. Hiện tại giá bán Huawei Nova 3i trên thị trường đang có mức giá niêm yết là 6.990.000 đồng.

Tin công nghệ liên quan:

Leave a Reply