Xem các sản phẩm máy bơm nước thải công nghiệp nhập khẩu hiện nay

Trước khi tìm hiểu về các loại máy bơm nước thải công nghiệp ta cùng tìm hiểu về nước thải và các đặc tính của nước thải công nghiệp.
Nước thải là một hãng chất lỏng dư thừa đã qua hưởng dụng được tạo ra sau khi đã sử dụng và không còn giá trị sử dụng cho các công việc khác.
Trong thực tại, nước thải được tạo ra từ rất nhiều nguồn như nước thải từ các ngành sản xuất công nghiệp, nước thải từ các công việc dân dụng hoặc chế biến, nước thải tự nhiên, nước thải thành thị, nước thải thấm qua …

Nước thải công nghiệp là loại nước thải được tạo ra từ các công việc mang tính chất công nghiệp như nước thải từ các nhà máy chế tạo, sản xuất, nước thải từ việc giặt rửa công nghiệp hay vệ sinh công nghiệp …. Đây chính là loại nước thải chứa nhiều thành phần hóa học phức tạp và luôn phải xử lý trước khi xả ra môi trường để bảo về môi trường. Do vậy, việc xử lý nước thải công nghiệp luôn là vấn đề cần được đặc biệt quan tâm đối với các nhà máy, khu công nghiệp hoặc các cơ quan chức năng nhằm bảo quản môi trường.
Giới thiệu các hãng máy bơm chìm nước thải công nghiệp.
Để xử lý nước thải công nghiệp, ngoài việc xây dựng các hệ thống xử lý nước thải theo tiêu chuẩn và các trang thiết bị hiện đại cần sử dụng các loại máy bơm chìm nước thải để bơm nước thải ở một giai đoạn nào đó, có thể là giai đoạn đã qua xử lý 1 phần hoặc bơm trực tiếp.
Để chọn được máy bơm nước thải công nghiệp phải căn cứ vào thuộc tínhđộc đáo của loại nước thải đó để chọn loại máy bơm thật hoàn hảo có mẹo hay làm việc hiệu quả vói dòng nước thải đó.
Nhìn chung thành phần chính trong nước thải khiến ta phải quan tâm hơn trong việc xử lý nó bao gồm: kim hãng nặng, dầu mỡ (chủ yếu trong nước thải ngành xi mạ), những chất ăn mòn kim dòng ( có trong nước thải chế biến thực phẩm… ), chất hữu cơ khó phân hủy ( có trong nước thải làm ra dược phẩm, nông dược,dệt nhuộm …), . từ đó việc lựa chọn máy bơm để xử lý những loại nước thải này cũng hết sức quan trọng và phải chú ý đến các nhân tố trên để chắc chắn chọn lựa được máy bơm nước thải phù hợp để đạt hiệu quả làm việc đắc địa nhất.
Các hãng bơm chìm nước thải công nghiệp Hiện nay rất đa dạng về chủng dòng và mỗi loại có một tính năng riêng phục vụ từng nhu cầu cụ thể cho các mục đích bơm nước thải của khác hàng.
Một số hãng tiêu biểu có cách kể đến như :
bơm nước thải sạch : dòng này được hưởng dụng để bơm một số loại nước thải đã qua xử lý và có khả năng bơm xả trực tiếp ra môi trường hoặc bơm để tái sử dụng đối với hệ thống xử lý nước thải tuần hoàn.
Bơm nước thải chống ăn mòn : Đây hãng máy bơm nước thải có thiết kế đặc trưng bằng các vật liệu chống ăn mòn như inox, thép không rỉ, gang đúc crom … được dụng để bơm những loại nước thải có chứa chất ăn mòn như muối, axit … thường là nước thải được sinh ra trong các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm.
Máy bơm nước thải lân rác, bùn, vật liệu hữu cơ khó phân hủy : Đây là hãng bơm chìm nước thải phổ biến và được hưởng dụng nhiều nhất bởi nó không chỉ bơm được những loại nước thải công nghiệp trong nhóm này mà nó có cách bơm được nước thải sạch hoặc cũng có cơ hội bơm nước thải chứa hàm lượng chất ăn mòn nhỏ. Loại máy bơm này có kết cấu chủ đạo là gang.
Một số thương hiệu sản xuất máy bơm nước thải công nghiệp nổi tiếng.
Trên thị trường thời điểm hiện tại có rất nhiều thương hiệu máy bơm được chào bán và hiển nhiên trong số đó có đầy đủ các mức giá và chất lượng để cho quý khách chọn lựa.
Đối với một vài công việc cần hưởng dụng không ngừng nghỉ và lâu dài thì một số loại máy bơm từ các thương hiệu nổi tiếng và chất lượng cao sẽ là sự chọn lựa hàng đầu như bơm chìm nước thải Tsurumi của đất nước mặt trời mọc, Pentax, Ebara …. các sản phẩm nhập khẩu từ Châu âu.
Một số hãng bơm nước thải có giá thành và chất lượng tầm trung là các hãng bơm xuất xứ từ Đài Loan, Trung Quốc như APP, CNP, NTP …
Và một số hãng bơm nước thải chất lượng kém hơn thường là hàng bãi, hoặc cơ sở làm ra nhỏ của Trung Quốc. Một số loại bơm này thường không có nhiều tiếng tăm thương hiệu trên thị trường.
Địa chỉ mua bơm chìm nước thải danh tiếngngày nay

Công ty cổ phần Matra quốc tế

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

PKD: 0983.480.878

Email: [email protected]

Leave a Reply