Những lưu ý cần biết khi sử dụng chiếc túi hàng hiệu

Bạn là một người chuyên săn lùng những chiếc túi xách nam hàng hiệu và đang sở hữu chiếc túi hàng hiệu đẹp nhất. Tuy nhiên, một ngày đẹp trời nào đó, chiếc túi hàng hiệu của bạn bị dính mực, vết cà phê, bút bi, dầu ăn… hoặc thậm chí là bị nấm mốc, mùi hôi khó chịu… sẽ khiến chiếc túi hàng hiệu đắt tiền của mình trở lên không còn được đẹp như ban đầu. Ngay lúc này, bạn cần biết cách làm sạch túi hàng hiệu mà chúng tôi nêu ra dưới đây

Gợi ý cách làm sạch túi hàng hiệu

Thường xuyên lau chùi túi hàng hiệu

Túi xách hàng hiệu cần thường xuyên làm sạch, lau chùi để tránh bụi. Nếu bị nước bắn vào, bạn cần thấm khô ngay để tránh tạo vết sẫm màu. Làm sạch túi hàng hiệu bị bẩn bằng cách bạn cần lau chùi bằng loại xà phòng chuyên dụng cho từng kiểu chất liệu chiếc túi xách hàng hiệu

Túi hàng hiệu cần được tránh ẩm

Điều đầu tiên chúng ta cần phải lưu ý tránh để những chiếc túi hàng hiệu, đặc biệt là túi hàng hiệu làm bằng da thật ở những nơi ẩm thấp hoặc để sát nền nhà. Điều này sẽ làm cho túi xách hàng hiệu da thật dễ bị mốc, khô cứng và nhanh hư hỏng. Đặc biệt là vào mùa mưa, lượng nước trong không khí tăng lên làm cho da có điều kiện hút ẩm cao và dễ bị mốc meo. Do đó túi hàng hiệu cần được tránh ấm.

Ngoài ra, khi sử dụng túi da hàng hiệu bạn nên hạn chế khi trời ẩm ướt hoặc trời mưa hay khi người có quá nhiều mồ hôi (lúc đang chơi thể thao, vận động….).

Một số lưu ý khác khi làm sạch túi hàng hiệu

– Chăm sóc túi hàng hiệu theo đúng sự chỉ dẫn của nhà sản xuất. Nên sử dụng dung dịch chuyên dụng để làm sạch túi hàng hiệu.

– Cần lưu ý khi đựng bút bi, bút mực trong túi xách, nhất là với túi xách hàng hiệu có màu sáng.

– Không nên mang túi xách hàng hiệu da thật đi siêu thị vì có thể bị trầy xước, bị thực phẩm, nước tẩy rửa … bắn vào túi.

– Khi cho túi hàng hiệu vào ngăn kéo, bạn nên quan sát trước để đề phòng vật nhọn làm hỏng túi xách.

Trên đây là những kiến thức về cách làm sạch túi xách da nam hàng hiệu mà chúng tôi lưu ý và trải nghiệm trong suốt thời gian vừa qua. Nếu các bạn cần hỗ trợ thêm thông tin về cách làm sạch túi hàng hiệu có thể để lại bình luận dưới bài viết này để được tư vấn thêm. Chúc các bạn sẽ chọn được cho mình một phương án bảo quản và làm sạch túi hàng hiệu hiệu quả nhất.

Tìm hiểu thêm về shop túi xách nữ được nhiều bạn nữ ưa chuộng!

 

Leave a Reply