Hướng dẫn tiêu thụ dầu bôi trơn cho máy thổi khí

Dầu bôi trôi chảy là vấn đề hoàn toàn quan yếu trong quá trình sửa sang, bảo dưỡng thổi khí. Việc sử dụng dầu bôi trót lọt thích hợp là điều kiện rất cần thiết nhất đối có việc máy thổi khí có đạt được tuổi thọ tối đa và hoạt động mang hiệu suất như quan sát chờ hay ko.

Dầu bôi trơn tuột máy thổi khí được dùng phải xứng đáng có nhiệt độ môi trường tối thiểu và nhiệt độ to nhất của dầu trong công đoạn quạt hoạt động( thông số độ nhớt của dầu xem bảng dưới.)

Một số lưu ý khi dùng dầu bôi trôi chảy máy thổi khí

Lượng dầu bôi trơn tru mê say là ở giữa mắt thăm dầu, nên đổ dầu vào lúc quạt giới hạn hoạt động, và ko nên đổ dầu quá đầy sẽ gây ra hiện tượng bánh răng hoạt động bị hot, và các thiệt hại khác cho máy thổi khí Nên thay dầu mới sau 100 giờ hoạt động thứ nhất

Khoảng thời gian thay dầu sau Đó phụ thuộc vào nhiệt độ khiến cho việc của dầu, Tuổi thọ nhàng nhàng của dầu nhớt thường nhật là khoảng 2000 giờ hoạt động ví như nhiệt độ triển khai cho việc của dầu nhỏ hơn hoặc bằng 82 độ C. Lúc nhiệt độ của dầu nâng cao lên 8 độ C thì nhiệt độ của dầu sẽ giảm đi một nửa sau mỗi lần nâng cao. Cụ thể nếu như nhiệt độ của dầu là 90 độ C thì tuổi thọ của dầu là 1000 giờ.

Soát lại mức dầu hàng tuần, bổ sung ví như cấp thiết. Trong tuần trước nhất hoạt động nên kiểm tra dầu hàng ngày xem mang hiện tượng rò rỉ hay không và bổ sung thêm dầu ví như nhu cầu cần thiết.

Việc check dầu lên diễn ra thường xuyên hơn giả thử máy thổi khí hoạt động trong môi trường đa dạng bụi bẩn.

Lúc nhiệt độ đổi thay giữa những mùa là đáng kể, thì cần mang trên mình những đổi thay về mẫu dầu mang trên mình từng mùa nhất thiết trong năm sao cho ưng ý.

Một số vấn đề gặp phải đối với dầu bôi trơn trong công đoạn tu bổ, bảo dưỡng, vận hành máy thổi khí

Dầu bẩn: dầu bẩn sẽ khiến hư hại cho bánh răng và ổ bi, lên thay dầu định kỳ sau 2000 giờ, và thường xuyên hơn ví thử quạt tiến hành cho việc trong môi trường nhiều lựa chọn bụi bẩn và có nên khắt khe.

Sang sửa máy thổi khí, bảo dưỡng máy thổi khí, máy thổi khí, Roots blower, tôn tạo quạt hút chân ko,

Dầu mang độ nhớt giảm: Dầu thường sẽ chuyến sang mầu đen, ổ bi và bánh răng sẽ xuất hiện đa dạng thêm những hư hỏng như sự mài mòn bánh răng, mài mòn các viên bi. Thường xẩy ra do vấn đề về nhiệt độ khiến cho việc của dầu bôi trơn.

Lượng dầu bôi suôn sẻ không đủ: Trong thủ tục hoạt động dầu bôi trơn mang thể bị rò rỉ, và thực hiện giảm lượng dầu bôi trơn tru trong hộp số, nếu như ko được bổ sung kịp thời sẽ gây ra các nguy hiểm cho bánh răng, vòng bi và cả máy thổi khí.

Công ty Tinh Tuệ là đơn vị cung cấp máy thổi khí Nhật Bản chất lượng cao. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 84-28 3547 4636 để được phục vụ nhanh chóng.

Leave a Reply